Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phân loại đồ chơi Yoyo cho bé

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kenhtt, 29 Tháng tám 2016.

 1. kenhtt Member

  Bạn có biết hiện nay Do choi yoyo có thể biến hóa linh động nhiều trò chơi khác nhau mặc dù sở hữu cấu tạo đơn giản, sẽ kích thích trí tò mò và tinh thần muốn chinh phục của con trẻ. Quá trình chơi không những giúp bé tập luyện kĩ năng tay nhanh nhẹn và khéo mà cũng mang đến cho bé những giờ phút vui chơi thoải mái bên bạn bè khi cùng chơi thi đấu yoyo nghiệp dư.

  [IMG]
  Đồ chơi yoyo trẻ em sói âm phủ yw676311
  Bạn có biết đồ chơi yoyo thần hổ lửa đỏ sẽ có phần dây được quấn vào khe, và 1 còn lại được buộc với ngón tay của người chơi. Lúc chơi, dây yoyo được cuộn tròn vòng quanh khe yoyo, tiếp đó, đồ chơi yoyo được giữ theo hướng thẳng đứng và các bé sẽ thả dây ra cho yoyo rơi xuống và quấn lại theo quán tính. Trẻ có thể luyện tập một số phương pháp chơi khó hơn khác như Thu dây leo, Ném đá giữ ngọc, Không thể tách rời, Nôi đưa em bé, Tên lửa, Vòng quanh thế giới, UFO, Tháp Tokyo, Lá xa trục thảo, Đường xoắn ốc... khi đã thành thạo hơn.
  Có nhiều kiểu dáng đồ chơi yoyo thần hổ lửa đỏ tùy theo khối lượng, kết cấu và yêu cầu về khả năng điều khiển của người chơi. Có thể phân chia đồ chơi thành loại Single String (1A), Double Looping(2A), Double Strings(3A), Offstring(4A) và Free Hand(5A). Đối với các bé bắt đầu tập làm quen có thể chọn lựa những loại Yoyo 2A truyền thống, trong khi các bé chơi thông thạo phù hợp nhất với những đồ chơi Yoyo 1A, 3A, 4A.

  [IMG]
  Đồ chơi yoyo thần hổ yw676317 xịn
  Sản phẩm đồ chơi yoyo chính hãng hiện nay là 1 trong rất nhiều mặt hàng bán nhanh nhất của Babimart.com. Quý khách có thể tới trực tiếp các cửa hàng của chúng tôi hoặc gọi đến số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn mua hàng.
Tags: dsadasdsa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam