Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phân khúc giá vừa phải hút nhà đầu tư

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vigreenland, 15 Tháng mười 2015.

 1. vigreenland Member


  nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ cho hay họ muốn đầu tư vào những dự án trung cấp, giá rẻ và chất lượng. Bởi sở hữu loại hình dự án này vốn xoay vòng nhanh, lợi nhuận lại cao và ưng ý sở hữu nhu cầu của nhiều người lao động trong thành phố Hà Nội. Bởi nhu cầu nhu yếu này nên những chủ đầu tư, dự án lớn đã chuyển dần sang những dự án chung cư trung bình, giá rẻ đồng thời sở hữu hạ tầng cơ sở rẻ, tiện ích, giao thông thuận lợi cho nhu cầu của người dân. Như một số dự án tại Linh Đàm như chung cư hh2 Linh Đàm , chung cu hh2c linh dam , vp7 Linh Đàm … những dự án này đều đạt tiêu chuẩn chung cư xanh, nhiều tiện ích, giao thông thuận lợi và đặc thù tầm giá rẻ chỉ từ 13 -> 15.5 triệu/m2.
  [IMG]
  sở hữu những dự án cao cấp thì chỉ những người giàu mới sở hữu thể sắm được còn đối sở hữu hầu hết người lao động tại Hà Nội thì rất khó sở hữu thể. Còn đối sở hữu dự án giá rẻ ko những giá cả rẻ mà còn nhiều tiện ích, còn được vay vốn, hỗ trợ từ nhà nước và những ngân hàng. Ví dụ như gói vay vốn 30.000 tỷ đồng hỗ trợ lãi xuất 5%/ năm trong vòng 15 năm và được vay tới 70% giá trị căn hộ. Chung cư giá rẻ đã rẻ nay càng rẻ hơn sở hữu gói va vốn này.
  Đối sở hữu những căn hộ giá rẻ này người đầu tư, buôn bán sở hữu thể cho thuê, bán… bởi nhu cầu của người dân rất cao bởi lượng người đổ về thành phố Hà Nội để làm việc, học tập càng ngày càng đông nhưng hầu hết họ nên một nơi để ở tạm chứ chưa sở hữu nhu cầu để sắm nhà hay thuê những căn hộ cao cấp.
  Ngay cả những người nước không tính sang Việt Nam làm ăn họ cũng sắm những căn hộ sở hữu giá trị vừa nên. Đây chính là cơ hội cho những nhà đầu tư buôn bán trong phân khúc nhà ở giá trung bình đi lên.
  Theo thống kê cho thấy lượng giao dịch bất động sản cuối năm tăng lên rõ rệt và hầu hết lượng giao dịch này nằm trong phân khúc nhà ở giá rẻ, trung bình. Cho thấy phân khúc này thực sự đã chiếm ưu thế trên thị trường bất động sản.
  Hơn nữa ví như đầu tư vào những dự án này thì người đầu tư sở hữu hầu hết lợi ích: Tuy lợi nhuận ko cao bằng những loại hình cao cấp thế nhưng lại ưng ý sở hữu nhu cầu của người dân nên lượng khách sắm kiếm và sắm, thuê là khá lớn. Cho nên ko sợ bị lỗ, thiệt tự dưng sở hữu khách hàng như loại hình cao cấp. Hoặc cũng ko lo tới vấn đề lỗ quá nhiều bởi loại vốn nhỏ nên việc buôn bán sẽ an toàn tuyệt đối, vốn xoay vòng nhanh và kinh tế người đầu tư ổn định hơn.
  Nắm bắt được nhu cầu nhu yếu của người dân nên những chủ đầu tư đã ngoại hình xây dựng những dự án chung cư giá rẻ
  Từ khóa:

  dự án hh2c linh đàm, căn hộ chung cư vp7 linh đàm, mở bán chung cư hh2 linh đàm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam