Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phân biệt iphone 6 plus và 6s plus

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 7 Tháng tám 2016.

 1. Với rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mẫu iPhone 6 chẳng thể nhận được tin nhắn SMS nhưng chúng ta không bàn đến ở đây mà hãy đi Tìm hiểu cách khắc phục lỗi của nó.
  Cách thứ nhất là bạn có thể khởi động lại iPhone 6 bằng cách bấm đồng thời hai phím Home và phím nguồn cho máy tắt hẳn nguồn đi. Sau đấy bạn cộng dùng phím Home và phím nguồn để phát động lại máy. Lưu ý là 2 bước này phải làm cách nhau mấy giây cho đến sắp 1 phút.

  Cách hai là tắt tính năng chuyển tiếp tin nhắn sms
  Nhiều người hỏi rằng lúc iphone không nhận sim sau lúc restore thì restore lại tin nhắn mà bạn đã nhặn được chứ không liên quan gì tới việc nhận được tin nhắn SMS mới cả. Để nhận được tin nhắn SMS có một cách nữa là bạn hãy tắt tính năng chuyển tiếp tin nhắn đi bằng cách chuyển chế độ sang OFF cho phần Text Message Forwarding nằm trong Message và để máy được chạy tốt hơn thì chúng ta cần phải reset lại máy điện thoại.

  Cách 3 là Reset lại cài đặt mạng hoặc Tắt chức năng LTE bằng cách vào phần Settings >General >Reset >Reset Network Settings. Sau đấy sẽ có 1 công nhận thông báo và khởi động lại iPhone 6 của bạn. Hay bạn có thể vào Settings >Cellular >LTE > Chọn Data Only hoặc OFF để tắt chức năng LTE đi. Xong toàn bộ các thời kỳ trên, bạn đừng quên reset lại máy để máy chạy tốt hơn nhé.
  Cách 4 là Restore iPhone 6. Đây là cách làm chung cục nếu như những cách trên không giúp được cho bạn trong việc sửa lỗi iPhone không nhận được tin nhắn.
  Tin nhắn là 1 chức năng quan trọng không chỉ của điện thoại iPhone mà còn của đa số điện thoại nói chung. nếu điện thoại nhưng mà bị hỏng chức năng tin nhắn thì thật là bất tiện cho người sử dụng. Chính do đó việc sửa lỗi này là khôn cùng cần yếu. Với 4 cách trên mà bài viết đã chỉ ra, hy vọng rằng điện thoại của bạn sẽ sửa được lỗi không nhận được tin nhắn và bạn có thể gửi tin nhắn cho 1 người hay ứng dụng khóa tin nhắn cho iphone ví như bạn thích. ngoài ra nếu như muốn gửi tin nhắn cho nhiều người cộng một khi thì bắt buộc điện thoại của bạn phải cài Imessaga.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam