Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phân biệt hỏng màn hình, hỏng cảm ứng Oppo r7

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi duccuong, 8 Tháng chín 2016.

 1. duccuong Member

  Oppo r7 đang là một thiết bị rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện nay, nó nhỏ gọn, mỏng, nhẹ nhưng mang lại hiệu quả rất lớn cho công việc, giải trí hay liên lạc, kết nối mọi người với nhau. Chính vì mức độ thông dụng như vậy khiến chúng ta sẽ phải tiếp xúc với nó thường xuyên và tất nhiên sẽ không tránh khỏi những rơi vỡ, va đập khiến màn hình bị vỡ, hỏng. Đừng quá lo lắng vì điều này, hiện nay việc sửa chữa, thay mat kinh oppo r7 được khá nhiều công ty, cửa hàng thực hiện được, Istar Mobile là một trong số những của hàng uy tín nhất mà bạn có thể đặt niềm tin.
  Màn hình oppo r7 được cấu tạo bởi 3 phần: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình LCD. Để có thể phân biệt được các hư hỏng liên quan đến 3 phần này và khi nào cần thay thế 1 trong số chúng hay thay toàn bộ cả 3 là một việc không hề đơn giản mà không phải người dùng nào cũng có thể nhận biết được. Nếu không nắm rõ rất có thể bạn sẽ bị mất tiền oan khi đi sửa chữa chiếc oppo r7 của mình.
  Để giúp khách hàng có thể tránh được tình trạng này, Istar mobile xin chia sẻ 1 số cách nhận biết các hư hỏng về màn hình cũng như là phương án thay thế sửa chữa sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất như sau:
  - Thay mặt kính Oppo r7 khi màn hình bị vỡ, nứt nhưng vẫn dùng được cảm ứng bình thường, màu sắc hiển thị không bị ảnh hưởng, không xuất hiện các vệt sọc, loang lổ.
  - Thay mặt kính cảm ứng Oppo r7 khi màn hình bị vỡ, nứt cùng với đó là các hiện tượng liệt một điểm hay một vùng trên màn hình.
  - Thay màn hình LCD Oppo r7 khi màn hình bị loang lổ, xuất hiện các xọc ngang dọc hay tệ hơn là không hiện thị gì nữa chỉ toàn màu đen.
  [IMG]
  Xem chi tiết: gia thay man hinh oppo r7
  Hy vọng với những thông tin trên các bạn sẽ biết khi nào cần thay thế mặt kính, khi nào cần thay mặt kính cảm ứng và khi nào cần phải thay màn hình LCD cho chiếc oppo r7 của mình.
  Nguồn : istamobile.com.vn
  HỆ THỐNG ISTARMOBILE SMARTPHONE CARE CENTERCơ sở 1

  Địa chỉ: 200 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
  Điện thoại: 04.8585.4678 - 0948.5555.36Cơ sở 2

  Địa chỉ: 75 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - HN

  (cổng sau HV Báo chí Tuyên Truyền)
  Điện thoại: 0925.86.5678Cơ sở 3

  Địa chỉ: 139 Thái Hà - Đống Đa - HN
  Điện thoại: 096.994.6691

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam