Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phạm vi toàn u nang buồng trứng dạng lạc nội mạc tử cung

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledatht, 5 Tháng năm 2016.

 1. ledatht Member

  Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) là dịch vụ được cung cấp tại các phòng khám theo phác đồ của và hướng dẫn cung ứng dịch vụ trên khuôn khổ toàn cầu của tổ chức . Dịch vụ này cách phá thai tuần đầu vận dụng cho các trường hợp thai nhỏ theo quy định chung.
  [IMG]
  - Phá thai bằng thuốc là một cách an toàn để đình chỉ thai nghén thay cho thủ thuật hút thai.
  - Tái khám sau 2 tuần thực hiện dịch vụ để được kiểm tra và đánh giá hoàn tất quy trình đình chỉ thai nghén
  - Cần ứng dụng biện pháp tránh thai phù hợp sau khi phá thai để tránh lặp lại việc mang thai ngoài ý muốn

  ĐÌNH CHỈ THAI NGHÉN BẰNG THUỐC LÀ GÌ?
  Đình chỉ thai nghén bằng thuốc (phá thai bằng thuốc hay phá thai nội khoa) là hút thai có hại không cách an toàn để đình chỉ thai nghén ở thời đoạn sớm bằng thuốc thay vì sử dụng thủ thuật (hút thai).

  Phá thai bằng thuốc là dùng thuốc làm thai ngừng phát triển và đẩy thai ra ngoài theo đường âm đạo na ná như sảy thai thiên nhiên. Sau khi bạn đồng ý chọn lọc phá thai bằng thuốc, một vài xét nghiệm nhanh được thực hiện và Bác sĩ sẽ tiến hành các bước thăm khám tổng quát, thăm khám sản phụ khoa để công nhận tình trạng thai đã nằm trong buồng tử cung. Đồng thời, Bác sĩ sẽ đánh giá các điều kiện của bạn có phù hợp với việc phá thai bằng thuốc hay không. Tại bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình này, bạn đều có thể đề nghị ngừng dịch vụ.

  DIỄN TIẾN CỦA QUÁ TRÌNH PHÁ THAI BẰNG THUỐC
  Thủ thuật phá thai bằng thuốc bắt đầu khi bạn uống 1 viên thuốc đầu tiên có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai ngay tại phá thai 7 tuần phòng khám. Sau đó 24 đến 36 giờ, bạn uống 2 viên thuốc có tác dụng tăng co bóp cơ trơn tử cung để xổ thai (có thể uống tại nhà). thường nhật, sau khi uống thuốc xổ khoảng 30 phút đến 4 giờ bạn sẽ bắt đầu thấy các dấu hiệu diễn tiến sẩy thai như đau vùng bụng dưới và ra máu âm đạo. Nếu sau 24 giờ chưa thấy các biểu thị trên, bạn nên quay lại phòng khám để được hỗ trợ kịp thời, tăng hiệu quả thành công của phá thai nội khoa.
Tags: hút thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam