Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phải làm gì khi máy tính xách tay có biểu hiện bị hư hỏng màn hình

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi huydung03, 17 Tháng tám 2016.

 1. huydung03 Member

  Lỗi Màn Hình Cảm Ứng Laptop Bị Nhòe, Bị Mờ, Loang Lổ

  bán laptop cũ giá rẻ hcm Hầu như ngay nay máy tính đóng địa vị vô cùng quan trọng, nó giúp cho hầu hết tất cả mọi người có thể học tập, làm việc hoặc nghiên cứu một lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên sau thời gian dùng thì màn hình lcd laptop lại có nhiều hiện tượng bị nhòe, lem luốt

  Sửa Chữa Cho Màn Hình Cảm Ứng Laptop

  Không như những lỗi màn hình hiển thị do xung đột phần mềm hay bị lỗi win , nếu laptop của bạn hiện đang bắt gặp những tình trạng trên thì đó là những hư hỏng bộ phận phần cứng, con người chẳng thể dùng bất cứ biện pháp app nào để khắc phục mà buộc phải mang laptop ra cửa hàng bảo trì hoặc sửa chữa mới đây nhất để có khả năng test và sửa chữa kịp thời nhất có khả năng, Laptop Triều tìm thấy là 1 trong những cửa hàng hàng đầu về lãnh vực chuyển nhượng sửa laptop.

  Trong trong khi sử dụng người sử dụng có khả năng gặp tình hình màn hình laptop bị nhòe, bị mờ, loang lổ vậy đâu là Lý do tạo được lỗi, hướng khắc phục ra sao? sau đây sẽ là một vài những nguyên nhân cũng tương tự như cách khắc phục hiện trạng lỗi cho laptop của người xài.
  [IMG]
  Trong trang viết trước Laptop Triều Phát đã giới thiệu bạn cách giải quyết, sửa lỗi màn hình máy tính bị xoay ngược bài viết này chúng tôi sẽ đề ra một vài nguyên nhân gây lỗi màn hình laptop bị nhòe, nhòe, loang lổ để người mua có cách xử lý.

  Nguyên Nhân Dẫn Tới Màn Hình Hiển Thị Laptop Bị Nhòe, Bị Mờ, Loang Lổ

  - Do Tín Hiệu Từ Mainboard

  không những có những Lý do từ màn hình, cáp nối hay vỉ cao áp đôi khi màn hình laptop bị nhòe, nhòe, loang lổ còn do chính tín hiệu được truyền từ mainboard không đồng đều, gián đoạn.

  - Cáp Tín Hiệu Màn Hình Hiển Thị Display Cables Chập Chờn, Yếu

  có thể nói cáp tín hiệu cũng là một trong những Lý do làm cho màn hình laptop bị mờ, nhờ, lem. bình thường cáp tín hiệu có ba nguồn chính để truyền tín hiệu là 0V, 3,3V, 5V khi bị lỏng hoặc chập chờn thường gây ra lỗi khó xem màn hình lcd, có lúc nó nhiễu, lúc lại có những vệt ngang - dọc không đồng nhất... còn nếu cáp bị đứt bạn sẽ không đón nhận tín hiệu màn hình

  - Đèn Cao Áp Của Màn Hình Cảm Ứng Bị Lỗi

  bình thường đèn cao áp sẽ sáng tốt ở độ sáng 1000 cd/m2 thế nhưng khi chúng bị lỗi độ sáng sẽ giảm dần dẫn tới biểu hiện bị nhòe, mờ hay có dấu vết loang nổ hoặc sáng nhưng mập mờ không minh bạch thâm chí nháy liên tục rất hại mắt.

  - Màn Hình Laptop Bị Lỗi

  Sau một dài ngày được trang bị màn hình lcd máy tính của bạn có thể sinh ra lỗi hoặc nảy sinh lỗi làm cho chúng bị nhòe, nhòe, loang lổ... không dễ coi.

  - Màn Hình Laptop Bị Tối Mờ Do Vỉ Cao Áp

  thay màn hình laptop Vỉ cao áp hay còn được mệnh danh là LCD Inverters là nơi tạo điện áp để bóng cao áp sáng được, Vì thế khi nó bị hư hoặc chạy yếu dẫn tới bóng cao áp bị ảnh hưởng khiến cho bóng tối tăm dẫn đến biểu hiện màn hình hiển thị laptop bị tối mờ, tối thậm chí lúc tắt lúc bật không thể kiểm soát được.

  LAPTOP TRIỀU PHÁT

  Website: laptoptrieuphat.com
  Điện thoại: 0938.078.389
  Địa chỉ: 60/26 Đồng Đen - P14 - Quận Tân Bình - TPHCM
Tags: laptop

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam