Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phá thai giai đoạn cuối có nên không?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi vietquan_231092, 19 Tháng ba 2016.

 1. Có rất nhiều quan niệm sai lầm về phá thai giai đoạn cuối. Một số người cho rằng phá thai giai đoạn này không an toàn. Những người khác nói rằng dịch vụ là quá tốn kém. Tuy nhiên những nhận định này cũng không hoàn toàn chính xác. Dưới đây là một số điều mà bạn cần biết về phá thai ba tháng cuối.
  [IMG]
  1. Phá thai trễ không hề đắt

  Nói chung, các chi phí làm phẫu thuật phá thai vào 3 tháng cuối không quá cao như các bạn nghĩ. Chi phí thường phụ thuộc vào các địa chỉ phá thai. Thông thường, họ sẽ căn cứ vào vào giai đoạn mang thai của bạn, nếu tuổi thai càng lớn chi phí sẽ càng cao. Tuy nhiên, chi phí cho thủ tục này thường bao gồm nhiều dịch vụ khác. Điều này thường bao gồm tư vấn bệnh, các thủ tục chẩn đoán như siêu âm, xét nghiệm và thậm chí hỗ trợ và tư vấn trước và sau thủ thuật.

  2. Thủ tục này an toàn

  Tất cả các thủ tục y tế và phẫu thuật đều đã được dự phòng trước về những rủi ro có thể xảy ra. Điều này cũng đúng với trường hợp phá thai giai đoạn cuối. Tuy nhiên, những rủi ro này là rất thấp và có thể loại bỏ hoàn toàn nếu được thực hiện bởi một bác sĩ có tay nghề cao, cùng với đội ngũ nhân viên có kiến thức và các thiết bị phẫu thuật hiện đại. Để đảm bảo một ca phẫu thuật phá thai thành công và an toàn, bạn nên chọn một địa chỉ phá thai an toàn và có uy tín với các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh nhân nên tìm hiểu trước về các dịch vụ mà họ cung cấp, cũng như chất lượng của các phương pháp mà họ sử dụng để thực hiện các thủ tục đó. Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến các bệnh viện đối với bất kỳ thông tin mà bạn muốn biết.

  3. Nạo phá thai để bảo đảm an toàn

  Mang thai là một quá trình ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ người phụ nữ. Bất cứ lúc nào trong khi mang thai, một biến chứng đều có thể xảy ra. Ví dụ như chóng mặt, lưng dưới khó chịu, buồn nôn và ói mửa, hoặc nhiễm trùng da. Tuy nhiên, nếu các biến chứng nghiêm hơn cần phải có sự can thiệp của bác sĩ ngay lập tức để ngăn chặn tác hại cho sức khoẻ người mẹ. Lúc này phá thai muộn hạn có thể là cần thiết để bảo vệ mạng sống của người mẹ.

  Một lý do nữa khiến cho các bà mẹ phải đi đến một phòng khám phá thai muộn là do bất thường của thai nhi. Cơ thể thai nhi có những khiếm khuyết, hoặc không phát triển cho đến cuối thai kỳ. Những khiếm khuyết này bao gồm cả những bất thường trong sự phát triển của thai nhi như thận, não, phổi và các cơ quan quan trọng khác. Một số bà mẹ tin rằng việc con mình sống trong một tình trạng đau đớn như vậy trong phần còn lại của cuộc đời là một sự bất hạnh; thay vào đó họ thà đi phá thai muộn để giải phóng con em mình để không phải sống trong đau khổ về sau này.
Tags: sức khỏe

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam