Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phá thai có ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi weiling, 24 Tháng hai 2016.

 1. weiling New Member

  Chị em sau khi phẫu thuật phá thai không đau thường hỏi số bác sĩ rằng sau lúc giải phẫu phá thai bao lâu thì mới với kinh nguyệt trở lại. số chuyên gia của phòng thăm khám đa khoa hoàn vũ chúng tôi tới rằng: phá thai là phương pháp dùng các công cụ y tế nạo ra phôi thai, sau khi thực hiện dễ dẫn tới thương tổn ở nội mạc tử cung. khi nạo phôi thai và cạo đi 1 lớp ở dưới đáy. thường dẫn tới chất kết dính trong nội mạc từ ấy có thể hình thành ko nhỏ tới chu kỳ kinh nguyệt.
  Phá thai không đau có ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt không
  [IMG]
  1 các chị em sau lúc đã nạo hút thai một lần thì chẳng thể mang thai về sau. căn nguyên chính là do cách phá thai gây gây ra tới chu kỳ kinh nguyệt hoặc là chất kết dính trong nội mạc cổ tử cung. nếu sau khi phá thai, có tình trạng chất dịch phổ biến nâng cao lên, đau rát âm hộ, hay chảy máu phổ biến thì chị em nhất định cần đến các dịch vụ y tế để được kiểm tra cũng như chữa bệnh.
  Xem: nạo hút thai không đau

  Xem: tư vấn phá thai an toàn

  Xem: bị rách bao quy đầu khi quan hệ
  Trong những trường hợp thường nhật, 22 ngày sau thai phụ có khả năng hồi phục chức năng rụng trứng lúc phá thai, hoặc sau một tháng sau khi uống thuốc hạn chế thai, kinh nguyệt sẽ trở lại thường nhật, nguyên nhân là do bạn muốn co thai, mang lúc chị em có thể bị găng thần kinh, mệt mỏi, hoặc bị khiêu gợi do phẫu thuật. tình trạng này ức chế ở lớp não, sẽ khá dễ làm hiện tượng kinh nguyệt ko đều.
  tình trạng chảy máu kéo dài sau khi phá thai không đau
  bên cạnh đó, sau lúc phá thai, hay phá thai bằng thuốc thường mất một vài tháng để thường hoàn toàn bình phục. Không những thế, hiện tượng chảy máu huyết kéo dài ở âm đạo, mang các trường hợp chảy máu liên tục một tháng tiếp nối chu kỳ tiếp theo. Chảy máu kéo dài dễ mắc các bệnh viêm nội mạc tử cung, khi này các chị em buộc phải uống thuốc để có khả năng rút ngắn ngày có kinh sau ấy có khả năng có kết quả rất thấp đối đến chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam