Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phá thai bằng thuốc và các chú ý

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 13 Tháng bảy 2016.

 1. mật độ phá thai và những tai biến ở Việt Nam được xếp vào loại cao trên tất cả các nước. Có nhiều biện pháp phá thai, trong đó phá thai bằng thuốc có các đặc điểm như kín đáo, an tâm nhưng mà lại được ít người mệnh danh do chưa thường thấy. sau đây là các xem xét thời điểm phá thai bằng thuốc:
  Xem thêm:
  >> chi phí phá thai

  Phá thai bằng thuốc cần xem xét
  Với nét nổi trội nhanh, kín đáo, ít ảnh hưởng đến chức năng sản sinh nên phá thai bằng thuốc đang là phương pháp được mọi người mang bầu ngoài ý định chọn lựa. Điều đáng lo ngại là chúng ta đã tự tiện mua thuốc và dùng không phải có hướng dẫn của lương y, không phải ít trong số này là những trẻ vị thành niên – tuổi đời còn hoàn toàn trẻ. Cần cân nhắc kỹ lúc dùng thuốc phá thai, phải theo chỉ định bởi y sĩ để ngừa rất nhiều nguy kịch có khả năng phát sinh.
  [IMG]
  lưu ý thời điểm phá thai bằng thuốc
  Chỉ với rét vài nghìn đồng/viên thuốc phá thai bán tại nhiều dược phòng hiện tại, ai cũng có khả năng dễ sắm được để “giải quyết hậu quả”. Gần đây, Khoa Cấp cứu giúp – Bệnh viện phụ sản Hà Nội đã thu nhận cấp cứu vớt một trường hợp người bệnh mắc băng huyết do tự tiện sử dụng thuốc để phá thai. bệnh nhân 30 tuổi, có thai 11 tuần tuổi nhưng vẫn được một phòng mạch cho phá thai băng thuốc mà không khám sức khỏe kiểm tra tuổi thai. người mắc bệnh sau khi uống đến liều thuốc thứ hai đã rơi vào tình trạng hôn mê, truỵ tim mạch và xuất huyết ác liệt. Dù được cứu sống nhưng do thành quả bởi việc mất máu quá những, chị phải sống thực vật suốt thế hệ.
  khi muốn ứng dụng biện pháp phá thai bằng thuốc, cần đến rất nhiều xí nghiệp y tế chuyên khoa để thực hành dưới sự theo dõi nghiêm ngặt bởi y, bác sĩ tránh những tai biến đáng tiếc có khả năng xảy ra.
  Phá thai bằng thuốc gốm 3 bước:
  - Làm bong thai: người bệnh uống thuốc phá thai ngay tại phòng khám để làm tróc túi thai ra khỏi màng nhầy tử cung rồi về nhà tự theo sát theo điều khiển bởi thày thuốc.
  - Đẩy thai ra ngoài: Sau 48 giờ, người bệnh quay lại bệnh viện uống tiếp loại thuốc khác (để đẩy thai ra) và lưu lại phòng khám trong 3 giờ để theo sát mạch, huyết áp (cứ nửa giờ một lần). Nơi bám sát này phải có đủ nhiều trang bị cấp cứu vãn về tim mạch, song song phải có điều kiện để chuyên chở người bệnh lên tuyến cao hơn.
  - thẩm tra hiệu quả: Sau 14 ngày, người mắc bệnh đến khám lại. Nếu khám sức khỏe vẫn thấy thai phát triển và tim thai vẫn đập thì yêu cầu phải phá bằng biện pháp khác; không được giữ thai.
  Phá thai bằng thuốc và nhiều tai biến
  Theo nhiều y sĩ, phá thai bằng thuốc gây ra một vài phản ứng mạnh như đau co thắt ác liệt ở bao tử, ra nhiều huyết. đồng thời, thuốc chống chỉ định với những người mắc bệnh lý tuyến thượng thận, rối loạn đông đảo máu, đang cho bé bú, rất nhiều nữ giới có vết sẹo cũ ở tử cung; dạ con dị dạng; mang thai ngoài dạ con; có tiền sử đã từng dị ứng với bất kỳ loại thuốc trị bệnh nào trước đó…
  khi sử dụng thuốc phá thai, có thể gây rất nhiều công năng dịu nhẹ như trôi nổi mề đay, mẩn ngứa hoặc nặng nề như khó thở, choáng, tụt huyết áp. một vài ít trường hợp có tình trạng ra máu nhiều thời điểm vào kỳ kinh nối tiếp, thỉnh thoảng cần phải nhập viện chữa trị. ngoài ra phá thai bằng thuốc yêu cầu thai phụ phải tuân thủ lịch tái khám, nhằm đảm bảo chắc chắn thai đã chết và đã được tống xuất khá, chẳng phải có tình trạng sót thai hay sót nhau hình thành tình trạng ra máu dây dưa có khả năng làm thai phụ bị thiếu máu và nhiễm trùng.
  Theo khuyến cáo của những thầy thuốc, khi muốn áp dụng cách phá thai bằng thuốc, cần đến địa chỉ phá thai an toàn để thực hiện dưới sự bám sát nghiêm ngặt bởi y, bác sĩ ngừa những tai biến đáng tiếc có khả năng xảy ra. Cần thẩm tra chắc chắn bằng siêu âm xem đã có thai chưa, thai có nằm tại buồng dạ con hay không?… Trước thời điểm áp dụng phương pháp này. ngoài ra, đàn bà trong độ tuổi sản sinh cần được tham vấn về những phương pháp ngừa thai an tâm, để hạn chế đến mức thấp nhất việc phải Phá Thai.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam