Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

phá thai bằng thuốc giá là bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuanlongduong1, 28 Tháng chín 2015.

 1. Thống kê cho thấy hiện nay phá thai bằng thuốc là phương pháp được sử dụng nhiều nhất để chấm dứt chu kì thai, vấn đề về chi phí là bao nhiêu thì không phải ai cũng biết, vậy cùng bác sĩ phòng khám khương trung tìm hiểu về phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ? cùng nghe chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé các bạn.
  Đối với câu hỏi “phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?”, đây không chỉ là thắc mắc của bạn, mà còn là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn áp dụng phương pháp phá thai này. Để đưa ra một mức giá cụ thể không phải là điều dễ, bởi chi phí phá thai bằng thuốc còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.
  [IMG]

  - Cơ sở phá thai bạn chọn có uy tín, chất lượng hay không? Uy tín, chất lượng phụ thuộc vào đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai bằng thuốc.
  - Cở sở vật chất, trang thiết bị khám thai, hỗ trợ phá thai có đảm bảo chất lượng, an toàn chính xác hay không?
  - Phong cách phục vụ có thân thiện, chu đáo, nhiệt tình hay không?
  - Theo các bác sĩ phòng khám khương trung thì thuốc phá thai bao nhiêu tiền tùy thuộc vào sức khỏe của thai phụ, cơ sở vật chất phòng khám, tuổi thai.... Nếu thể trạng của bạn yếu hoặc mắc một số bệnh phụ khoa… thì chi phí phá thai sẽ tăng lên do phải điều trị thêm các bệnh lý khác.
  [IMG]

  Tuy nhiên, các bác sĩ khuyên rằng, bạn không nên lăn tăn quá nhiều về vấn đề chi phí phá thai, bởi nếu ham rẻ, lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng thì việc phá thai sẽ không đảm bảo an toàn, dễ dàng dẫn đến các biến chứng nguy hiểm nếu sai sót như: mất máu quá nhiều, thai không ra hết, thai chết lưu…gây nguy hại cho sức khỏe và thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.
  Hiện nay duy nhất tại hà nội Phòng khám Đa khoa khương trung là cơ sở y tế uy tín số 1 tại hà nội với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn. Phòng khám đã giúp nhiều chị em thoát khỏi nỗi lo mang thai ngoài ý muốn một cách an toàn, hiệu quả, không để lại biến chứng với một mức chi phí rất mềm.
Tags: hydf

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam