Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phá thai 4 tháng số tuổi vì các phương án nào ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tanmonglang, 17 Tháng mười 2016.

 1. tanmonglang New Member

  Thai 4 tháng có phá được không và nên phá ở đâu thì an toàn? một số chuyên gia y khoa cho em hỏi muốn phá thai 4 tháng tuổi thì địa chỉ nào là dùng biện pháp bảo vệ ạ? một số chuyên gia y học chỉ giúp em với,em đang cần gấp. cảm ơn các thầy thuốc nh ạ! (Ngọc Yến)
  bác sỹ chuyên khoa Đại Đông trả lời:
  Từ trước tới nay, việc nạo phá thai ở phụ nữ thường đem đến các kết quả đáng tiếc như vô sinh - hiếm muộn, thậm chí de dang dẫn qua tử vong. vì thế, phụ nữ chúng ta phải nắm được một số thông tin bức thiết và sẵn sàng tâm sinh lý trước khi nạo phá thai để tạo được sự lành mạnh cho bản thân và sự an tâm cho gia đình, người thân của bạn.
  Trên thực tế, bị phần lớn Lý do........... nguyên nhân đưa bạn qua với cần kíp nạo bỏ thai (hay quyết định dừng quá trình có chửa của mình), vậy nhưng Tuy thế nào, bạn cũng nên nghiên cứu thật kỹ về phương pháp nạo bỏ thai sử dụng biện pháp an toàn và xin tư vấn từ ́một vài bác sỹ phụ sản nhằm phòng ngừa được các biến chứng, biến tướng sau đây này có khả năng xảy đến.
  1. chung thủy về giai đoạn và cách nạo bỏ thai
  Điều bắt đầu, nếu bạn đã có trọn vẹn Lý do........... nguyên nhân để không giữ cái bào thai trong bụng thì đừng nên chần chừ, hãy quyết định một phương thức triệt để sớm chừng nào, tốt chừng ấy bởi vì càng “dấm” lâu, việc nạo phá thai sẽ càng kém sử dụng biện pháp bảo vệ, những đe dọa sau đây khi nạo phá thai càng tăng trưởng gấp nhiều lần so với trước.
  Theo đó, bạn cần qua một số phòng khám chuyên khoa (bệnh viện phụ sản) uy tín để kiểm tra tính mạng và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ về thủ pháp nạo bỏ thai sao cho hiệu quả, dùng biện pháp an toàn nhất có thể. Tùy thuộc vào độ tuổi em bé và điều kiện của từng bệnh viện mà vài bác sỹ chuyên khoa sẽ cần kíp dùng cách thức nào an toàn nhất cho bạn. Đặc biệt, nên lưu tâm những thời điểm nạo phá thai và ́một vài liệu pháp tương thích với từng thời điểm cụ thể của thai nhi kỳ:
  - phá thai bởi thuốc: được thực hiện đối với tình huống tuổi thai nhi dưới 7 tuần tuổi tác.
  - thấm hút thai: được thực hành khi độ tuổi bầu chưa quá 8 tuần lứa tuổi.
  - Nạo thai: được thực hiện khi độ tuổi thai chưa quá 12 tuần tuổi.
  - bỏ thai qua kovax: được thực hiện khi số tuổi em bé đã lớn.
  Và chắc chắn là không được thấm hoặc nạo bỏ thai ngoài tuổi bầu đã quy định. Cụ thể là ́một vài trường hợp: thấm bầu có trễ kinh so với tháng trước từ 7 - 10 ngày; nạo bỏ thai lây trễ kinh tính từ ngày kinh cuối cùng đã là 8 - 9 tuần lễ. Mỗi giai đoạn và mỗi cách nạo phá thai đều tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ Hệ lụy riêng, khi chúng được thực hiện càng muộn màng, độ nguy hại cho mẹ và em bé trong bụng càng lớn.
  Bạn có thể quan tâm : có thai 5 tháng phá được không
  2. dùng biện pháp an toàn về địa điểm
  Nơi nạo thấm hút thai an toàn nhất mà bạn có thể nghĩ qua trước tiên là bệnh viện sản khoa, khoa sản của cơ sở y tế đa khoa tỉnh, nhà hộ đẻ, trung tâm bảo vệ bà mẹ đứa trẻ và kế hoạch hóa gia đình, chứ tuyệt nhiên không phải là những phòng khám tư nhân, nhất là một vài nơi chưa được cấp phép hay cơ sở của vài thầy lang, bác sĩ “vườn”. nguồn gốc rất đơn giản, do ở những địa điểm này mới bảo đảm đầy đủ các điều kiện để tiến hành nạo bỏ thai một phương án chung thủy như cán bộ y tế có trình mức độ tay nghề, chuyên môn cao, trung tâm y tế bảo đảm điều kiện sát trùng hoàn toàn và có thể cấp cứu kịp thời với các tình huống “tai biến”…
  Riêng với thai nhi to trên 3 tháng (trên 12 tuần tuổi), chỉ có khoa sản cơ sở y tế tuyến tỉnh trở lên mới được giải quyết và cũng phải nằm trong tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép.
  3. sử dụng biện pháp an toàn trong và sau đây khi nạo bỏ thai
  ́một vài có mang muốn “bỏ” cái thai của mình lành mạnh thì trước khi nạo phá thai cần phải được xét nghiệm sức khỏe tiêu diệt và làm các khám bức thiết, đồng thời phải được sự giải đáp cẩn thận của cán bộ y tế chuyên khoa. Bên cạnh đó, Yếu tố tâm sinh lý là cực kỳ cần kíp để gây ra “thành công” của một ca nạo bỏ thai và giúp bạn vững vàng, ổn định tính mạng sau khi nạo, phá.
  Nếu trong quá trình nạo, phá thai mang không ổn định phải được xử lý cấp cứu tại chỗ hoặc được chuyển lên viện ở tuyến lớn hơn, hoặc được tuyến trên về hỗ trợ kỹ thuật dùng biện pháp an toàn cho thai phụ.
  sau đây khi đã thực hành xong xuôi, có bầu cần nằm bất động, nghỉ ngơi tại chỗ từ 1 - 6 giờ, nếu thấy bình thường mới trở về nhà. Cùng với đó, bạn còn phải tuân theo các bước dưới đây để bảo đảm an toàn cho bản thân về lâu, về dài:
  - dõi theo sát hiện tượng chảy máu, nếu tạo thành một trong một vài biểu hiện không bình thường như đau quặn thắt cao ở bụng dưới, sốt hoặc cảm thấy ớn lạnh, chảy máu nhiều hơn ra kinh nguyệt bình thường, chảy máu kéo dài trên 10 ngày, cơ thể yếu, mỏi mệt, còn những triệu chứng nghén (nôn, buồn nôn, sợ mùi thức ăn…), chưa xuất hiện kinh trở lại sau đây 6 tuần, vùng kín ra cao khí hư lây mùi hôi… thì hãy qua ngay trung tâm y tế tái kiểm tra và điều trị kịp thời nhé!
  - dùng thuốc tây theo đơn của thầy thuốc.
  - Vệ đẻ bộ phận đẻ dục qua nước sạch tinh hoặc nước rửa vệ sinh chị em, thay băng vệ sinh 3 – 4 lần/ngày và 1 lần/đêm. Không được thụt rửa âm đạo.
  - Nghỉ ngơi, đề phòng công việc nặng.
  - Ẳn uống cao chất bồi bổ, phòng ngừa thực phẩm, đồ uống mang chất kích thích.
  Xem thêm : thai 6 tháng có phá được không
Tags: phá thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam