Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

PHA LÊ 3D VINH HẠNH ĐƯỢC TÔN VINH các THẦY CÔ GIÁO với CỐNG HIỀN

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi longbao375, 25 Tháng bảy 2016.

 1. longbao375 New Member

  Từ xưa đến nay, những thầy cô giáo, những giáo sư tiến sĩ... những người mang đóng góp và cống hiến trong việc nuôi dậy con người, tăng trưởng đất nước luôn được tôn vinh và luôn sở hữu được vị trí trang trọng trong lòng mọi người.
  Scantech Việt Nam cũng luôn tôn vinh và dành tình cảm đặc trưng cho các thầy giáo, cô giáo, các giáo sư, tiến sĩ sở hữu đóng góp trong nhiệm vụ cao cả của đất nước và con người. Chính do đó, Scantech Việt Nam vinh dự vì liên tục nhận được các đơn hàng khắc pha lê các thầy cô trong các trường đại học, hoặc được khắc pha lê các phó giáo sư tiến sĩ nổi tiếng, với cống hiến lâu đời.
  Xem thêm : Biểu trưng pha lê
  [IMG]
  Hình ảnh PGS, TS. Vũ Trọng Hách - Phó trưởng khoa QLNN về xã hội của Học Viện Hành Chính Quốc gia được khắc trang trọng trong khối pha lê.
  [IMG]
  Đây là khối pha lê của các sinh viên khoa QLNN kính tặng lên Thầy, thể hiện tấm lòng yêu quí của những sinh viên dành tặng thầy Vũ Trọng Hách.
  Xem thêm : Cúp pha lê
  [IMG]
  Hình ảnh thầy giản dị nhưng trang trọng và sắc nét bên trong khối pha lê trong suốt như các gì sinh viên muốn nói về thầy.
  [IMG]
  Scantech Việt Nam cũng hy vọng được tiếp tục đa dạng dự án với các trường, để được tôn vinh phổ biến thầy giáo, cô giáo sở hữu cống hiến đóng góp hơn nữa.
  [IMG]
  Xem thêm : Quà tặng pha lê
Tags: pha lê

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam