Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Pha chế cà phê phin giấy ngon ra sao?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 8 Tháng tư 2016.

 1. hautran200594 Member

  Sự lựa chọn không tồi cho các bạn với công việc quá bận rộn là một tách cà phê phin giấy, không mất quá nhiều thời gian pha chế, nhưng rất nhiều người sẽ hài lòng về cà phê nguyên chất củaTruecoffee
  Cà phê phin giấy pha thơm và đậm đà.
  Đầu tiên là phải có tách cà phê phin giấy, sau đó đổ 300ml nước vào ly, lưu ý sử dụng nước khoáng. Chuẩn bị ấm điện hoặc bếp ga cũng được, tiếng hành đun sôi nước.
  Tiếp theo là chuẩn bị phin giấy, sau đó cho một lượng cà phê khoảng nữa phin nếu thích uống đậm để pha. Để phin giấy vào ly cà phê, miệng túi rộng xung quanh ly để tạo độ bám.
  Khi nước đã bật nút ấm rồi! Từ từ đổ nước vào phía trong cà phê phin giấy, chú ý là giữ vững túi để tránh nước đổ ra ngoài túi làm nhạt hương vị cà phê. Bạn có thể dùng tay để giữ mặt túi hoặc dùng đũa cũng được.
  Tiếp đó bạn ngâm túi cà phê trong khoảng một phút hoặc lâu hơn tùy lượng cà phê. Không biết thế nào mà phải cho cà phê thấm điều hết vào nước, cái công đoạn này khá quan trọng để có được một ly cà phê thơm ngon trong việc pha cà phê phin giấy.

  Sau khi cà phê đã ngấm bạn có thể lấy túi lọc ra, nếu muốn nhanh hơn thì bạn dùng một cái muỗng ấn nhẹ để cà phê chảy nhanh hơn nhé.
  Lấy hẳn túi lọc ra rồi bạn sẽ thấy rõ được hương vị của Truecoffee bay lên ngây ngất. Với tinh chất cà phê sạch nguyên chất 100% như vậy thì mùi hương chắc chắn sẽ làm bạn muốn uống ngay đúng không?. Như vậy, các cách đó đã giúp bạn có một ly cà phê phin giấy thơm ngon rồi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam