Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật hàm hô tốt nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dinh0012, 6 Tháng mười hai 2015.

 1. dinh0012 New Member

  Hiện nay có khá nhiều phương pháp chỉnh nha ra đời để chữa hô móm như: niềng răng, kéo răng... Thế nhưng, các cách này tương đối tốn thời gian và chỉ khắc phục được vấn đề hô do răng. Do đó phẫu thuật chỉnh hình hàm hô, móm đang trở thành một trong những phẫu thuật được ưa chuộng tại nước ta. Không những trả lại cho bạn một nụ cười tỏa sáng mà còn nhanh chóng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn có thể nói tạm biệt với phương pháp niềng răng tốn thời gian, đau đớn mà hoàn toàn không mấy hiệu quả với hô, móm do hàm.
  Phương pháp phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào
  Bệnh nhân sau khi khám xét và chụp phim về khung xương mặt để đánh giá xem xương hàm trên và dưới.
  Trường hợp hô, móm do xương chiếm khá nhiều. Phương pháp để cải thiện tình trạng này làphẫu thuật hàm hô, móm một lần. Kỹ thuật dựa trên phim X-quang hàm mặt của khách hàng, chuyên gia thẩm mỹ sẽ đánh giá tỷ mỹ mức độ, thực hiện nhổ hai răng số 4, qua đó cắt cung hàm và dời lùi về sau theo đúng tỷ lệ đã đo đạc.
  Thế nên, ngay sau khi tiến hành xong khoảng hai giờ đồng hồ, về mặt cấu trúc, hàm bệnh nhân sẽ hết hô hoặc hết móm.
  [IMG] Trong trường hợp hô kèm hở lợi quá mức thì có thể cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I chỉnh hô đồng thời hở lợi cùng lúc.
  Nếu mức độ móm vừa phải thì cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.
  Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.
  Chỉ qua một cuộc phẫu thuật hàm móm khoảng 3 – 4 giờ, bệnh nhân sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm móm của mình nữa.
  Các kỹ thuật đã được nghiên cứu rất kỹ đảm bảo an toàn và hoàn toàn không ảnh hưởng tới các chức năng của răng hàm mặt, đáp ứng không những về yếu tố thẩm mỹ mà còn cam kết về chức năng.Tuổi nào phẫu thuật hàm hô, móm là tốt nhất?Cấu trúc xương người Việt Nam phát triển ổn định thường trên 18 tuổi, do đó lứa tuổi phẫu thuật hàm hô, móm tốt nhất là trên 18 tuổi hoặc sau khi niềng răng phối hợp ổn định.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam