Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

PG sinh viên sắp xếp việc học làm bán thời gian

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi hongquang014, 27 Tháng bảy 2015.

 1. hongquang014 Member

  Những buổi gặp gỡ đối tác của khách hàng thường cũng rất lịch sự, mình đến chỉ mang tính chất làm đẹp đội hình thôi”- Diệu Linh, 1 pg chuyên nghiệp chia sẻ.
  [IMG]
  Bên cạnh đó, Linh cũng cho biết: nhiều khi khách hàng chỉ đơn thuần muốn có một người bạn ngồi cạnh cùng trò chuyện vui vẻ, thoải mái về những chuyện đời thường để quên đi sự vất vả hàng ngày. Và pb pg tiệc có những giới hạn của nó và trong giờ làm việc, kể cả có đi đóng giả làm người yêu hay thư ký của khách hàng thì việc tôn trọng, lịch sự cũng được đặt lên hàng đầu.
  [IMG]
  Mặc khác, PG là công việc mang tính chất thời vụ và rất bị động, do đó những người làm nghề cho thuê pg này đôi khi bị rơi vào cảnh trớ trêu, ít nhiều cũng ảnh hưởng đến đời sống và việc học của họ.
Tags: nghề pg

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin