Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

PG cần khôn khéo ứng xử ngay cả phía sau hậu trường

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi hongquang014, 20 Tháng bảy 2015.

 1. hongquang014 Member

  Một công việc thu nhập tốt, không đòi hỏi cao về trình độ, chỉ cần đáp ứng tiêu chuẩn về ngoại hình và giao tiếp... nghề PG (Promotion Girl) pb pg trở thành lựa chọn “vàng” dành cho học sinh, sinh viên và cả những người không bằng cấp.
  [IMG]
  Plypro - Nhà cung cấp pg chuyên nghiệp
  Các PG làm việc bán thời gian tại lễ khai trương, khánh thành, hội chợ triễn lãm... một số làm việc cố định như tiếp thị, bán hàng tại các showroom, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm. Ngoài ra nghề PG còn có một số cách gọi khác như nữ nhân viên tiếp thị, người mẫu quảng cáo hay nữ lễ tân.
  [IMG]
  Thu nhập cao, ăn mặc như người mẫu và làm việc ở nơi lịch sự - đó là những gì người ta có thể hình dung về những cô gái làm nghề PG. Tuy vậy, công việc lại đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe; mà dân trong nghề thường đùa nhau: “ khó như tuyển người mẫu, diễn viên”. Các PG được coi như đại diện hình ảnh của doanh nghiệp nên việc tuyển chọn và cung cấp pg cũng phải khắt khe và yếu tố đầu tiên để tuyển PG là ngoại hình đẹp, vui vẽ, cao trên 1m65, khả năng giao tiếp tiếng anh tốt.
Tags: sự kiện

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay