Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Penthouse Thụy Sĩ khách sạn sang trong bậc nhất châu Âu

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 18 Tháng mười 2016.

 1. nam9014nguyen Member

  Đây đã từng là phòng khách nơi các chính trị gia nổi tiếng như ông hoàng Albert II của Monaco, cựu lãnh đạo Liên Xô Mikhail Gorbachev, tổng thống Hosni Mubarak của Ai Cập và Thủ tướng Anh Tony Blair ... tới đây nghĩ dưỡng.Du khách book ve may bay di thuy si(Vé máy bay đi Thụy Sĩ) có thể nghĩ ngơi tại đây.

  [IMG]

  Ban công có quang cảnh đẹp lúc hoàng hôn và bình minh. Ở đây có một kính thiên văn để khách chọn ve may bay di Copenhagen(Vé máy bay đi Copenhagen) có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bầu trời đêm.Cửa ra vào, tường và kính xung quanh căn phòng được làm bằng vật liệu rắn, chống đạn.

  Một phòng ngủ của hoàng gia với cảnh quan tuyệt đẹp nhìn ra hồ Geneva.bồn Spa được xây dựng bằng các khối đá cẩm thạch.Trong số 12 phòng ngủ có 2 phòng ngủ và 10 phòng ngủ Hoàng đế Hoàng gia.

  Phòng tắm nhỏ trong phòng ngủ.

  Trong 2 phòng ngủ Hoàng đế cũng nút báo động kết nối trực tiếp đến các lực lượng an ninh. Nếu tất cả những nỗ lực không thành công, có một nơi ẩn náu bí mật đã được bọc thép.

  Với một mức giá tương đương với 1,6 tỷ đồng / đêm, thật khó cho người trung bình có cơ hội nghỉ đêm tại khách sạn hạng này. Tuy nhiên, do Royal Penthouse phòng có 12 phòng ngủ đôi, vì vậy bạn hoàn toàn có thể thuyết phục 23 người khác trả tiền để tận hưởng một trải nghiệm thú vị trong cuộc sống của tôi. Như vậy, mỗi người trong số hơn 2.100 bảng Anh / đêm (tương đương hơn 70 triệu đồng)!

  [IMG]

  Robbie dành phần lớn thời gian trong cuộc sống để khám phá và chụp ảnh một số hang động xa xôi nhất của thế giới. Nhưng đây là lần đầu tiên của mình trên các hang động đá. "Đó là tốt đẹp và tươi sáng màu xanh lá cây", Robbie nói.

  Nhiếp ảnh gia và đoàn thám hiểm đã bị "mê hoặc" bằng cách di chuyển băng. Robbie Shone cho biết ông rất thích đến đây một lần nữa và một lần nữa trong tương lai.

  Mặc dù nhiệt độ đóng băng dưới 0 độ C, đoàn thám hiểm đã thực hiện công việc của họ.Bởi vì tuyết lớn, các nhà thám hiểm đã dành hai ngày đào đường xuống dòng sông băng.chuyến đi thành công sẽ giúp các nhà nghiên cứu hiểu rõ hơn về tốc độ của các sông băng tan chảy.

  Website tham khảo vé máy bay Vé máy bay đi Hamburg đại lý vé máy bay giá rẻ Đặt vé giá rẻ tại phòng vé Vivatran

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam