Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

PDF Split Merge – Cắt và ghép file PDF

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi suhuynh, 2 Tháng sáu 2016.

 1. suhuynh New Member

  PDF Split Merge là chương trình mang đến cho người sử dụng các tính năng đơn giản và hiệu quả để thực hiện cắt hay ghép nối các tệp tin PDF được thuận lợi và chính xác.
  [IMG]
  PDF Split Merge hỗ trợ người sử dụng công cụ cho phép lựa chọn các tệp tin PDF vào một danh sách để thực hiện hợp nhất lại hoặc tách chúng ra thành các tệp tin riêng biệt. Việc kết nối hay tách tệp tin sẽ được thực hiện chính xác với công cụ hữu ích này.

  Phần mềm PDF Split Merge cho phép người sử dụng kết hợp nhiều tệp tin PDF thành một tệp tin duy nhất một cách nhanh chóng và tự động. Sauk hi thực hiện kết hợp, người sử dụng hoàn toàn có thể sắp xếp lại nội dung, cấu trúc của file PDF sao cho hợp lý và tạo nên một nội dung hoàn chỉnh.

  Ngoài ra, phần mềm PDF Split Merge còn cho phép người sử dụng thực hiện tách các trang đơn lẻ từ tệp tin PDF hoặc chia cắt một hay nhiều file PDF cùng lúc để tạo ra những tệp tin hoàn toàn riêng biệt. Từ đó, người sử dụng sẽ có được những tệp tin nhỏ phục vụ cho các công việc riêng của mình được hiệu quả.

  Bên cạnh đó, PDF Split Merge còn cung cấp tính năng kéo và thả các tệp tin để người sử dụng có thể thuận tiện hơn trong các thao tác và tiết kiệm được thời gian sử dụng.

  Những tính năng chính của PDF Split Merge:

  – Hỗ trợ công cụ để lựa chọn các file PDF thực hiện kết hợp hoặc kết nối được chính xác.

  – Cho phép kết nối các trang PDF hay kết nối nhiều tệp tin PDF thành một file PDF duy nhất nhanh chóng.

  – Khả năng sắp xếp, bố trí lại nội dung và cấu trúc cho file PDF sau khi kết nối.

  – Tính năng tách các trang của file PDF hoặc chia cắt một hay nhiều file PDF thành các tệp tin riêng biệt.

  – Hỗ trợ tính năng kéo và thả tệp tin để thao tác dễ dàng hơn.

  DOWNLOAD TẠI ĐÂY
  fshare.vn/file/UL6QW4K9BICX
  mediafire.com/download/dizply4qcy1ru88/Split+and+Merge+PDF.+phanmemhay.info.rar
  Tải nhiều phần mềm hơn nữa tại PHANMEMHAY.INFO
Tags: phanmem

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin