Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Panasonic cho ra đời thế hệ đèn LED công nghệ mới

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 14 Tháng bảy 2016.

 1. huongabc1 Member

  Con người nay không chỉ sử đèn led giá rẻ để chiếu sáng cho không gian sống, làm việc mà nay còn sử với những mục đích khác nhau nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho cuộc sống. Ở những tin bài trước TLC lighting đã giới thiệu một số vận dụng mới của đèn led như:

  den led am tran giúp phát hiện và chữa ung thư

  Vào ngày 3.12.2014 vừa rồi tập đoạn Panasonic đã cho ra mắt các sản phẩm mới nhất về công nghệ chiếu sáng bằng led với kỹ thuật điều chỉnh quang phổ tiền tiến nhất.

  Đây đích thực là bước đột phá làm thay đổi quan điểm về hiệu quả đặc biệt mà công nghệ Led mang lại. Panasonic đã áp dụng kỹ thuật điều chỉnh phân bố không gian ánh sáng và kỹ thuật điều chỉnh quang phổ vào đời đèn led mới này. Nó giúp người dùng có thể tăng giảm cường độ, thay đổi biên độ quang phổ hạp với ý đồ dùng, hiệu quả sử dụng cao hơn so với các loại đèn led đang bay bán trên thị trường.

  Kỹ thuật điều chỉnh màu sắc ánh sáng và điều chỉnh quang phổ giúp mang lại màu sắc tươi mới cho sản phẩm, đặc biệt là trong lĩnh vực mỹ phẩm và thực phẩm tươi sống.
  Tại một cuộc điều tra do Panasonic tổ chức, trên 80% số người được hỏi ở hiệu mỹ phẩm lkebukuro cho biết họ cảm thấy da dẻ trông đẹp hơn sau khi dùng mỹ phẩm kèm ánh sáng của đèn led mới, 86% khách hàng muốn quay lại dùng dịch vủa của cửa hiệu này.

  Khi các nhà nghiên cứu đem vận dụng công nghệ áng sáng led mới này đối với rau quả, thực phẩm thì thật bất ngờ. Màu sắc của các sản phẩm có cảm giác tưới mới và ngon hơn. 75 số khách hàng muốn mua loại thực phẩm trên, 80 % cho rằng thực phẩm trông tươi ngon hơn.

  Kỹ thuật điều chỉnh màu sắc của đèn LED thế hệ mới còn tạo ra một không gian trưng bày hài hoà với mọi điều kiện ánh sáng như nơi bị ảnh hưởng bởi ánh sáng bên ngoài hay nơi không có ánh sáng dưới các khu phố dưới lòng đất… Kỹ thuật này còn điều chỉnh chế độ và cường độ ánh sáng theo mùa và các thời khắc trong ngày tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

  Với các kỹ thuật mới được phát triển, đèn LED đời mới kiệm ước tới 40% điện năng so với chiếu sáng bình thường, tăng khả năng tập hợp trong công việc, không gây mỏi mắt cho người dùng.

  Bà Masayo Fukudomi – Trưởng Bộ phận quan hệ công chúng Công ty Eco Solutions, Tập đoàn Panasonic – cho biết: “thế hệ đèn LED mà chúng tôi đang phát triển có các ưu điểm như hà tiện điện năng, tuổi thọ cao. Gần đây, các dòng sản phẩm chú trọng đến chất lượng của ánh sáng và hiệu năng cao hơn cũng đang được phát triển và phổ biến trên thị trường."

  Bà khẳng định không chỉ riêng lĩnh vực đèn LED, mục tiêu của Panasonic là đạt được doanh thu 400 tỷ yen trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng vào năm 2018.

  Từ năm 2013, Panasonic bắt đầu đẩy mạnh triển khai sản phẩm và thiết bị chiếu sáng tại thị trường châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ và Đông Nam Á như Việt Nam, Indonesia.

  Bà cho biết: “Tại thị trường Việt Nam, Panasonic cũng bắt đầu chào bán các thiết bị chiếu sáng đời mới từ tháng 6/2013. Tiếp đó, chúng tôi cũng tính đến việc triển khai các phương án để thu hút thêm mối quan tâm của khách hàng tại Việt Nam như mở showroom trưng bày các thiết bị của hãng."

  Doanh thu liên hệ đến các thiết bị chiếu sáng của Panasonic năm 2013 đạt 322,5 tỷ yen, trong đó thiết bị đèn chiếm 40%, chiếu sáng công sở và công cộng chiếm 40% và chiếu sáng gia đình chiếm 20%.

  Nguồn: Khác - Panasonic cho ra đời đời den led công nghệ mới | Diễn đàn du lịch
Tags: đèn led

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam