Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Palm Heights Quận 2 trên cả sự mong đợi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 15 Tháng mười 2016.

 1. creative Member

  Có những căn hộ chung cư đẹp , vị trí tiện lợi , nhiều dịch vụ tiện ích nhưng để mua cần phải tham khảo căn hộ đó có phù hợp với mệnh quái của gia chủ hay không. Trên thực tế , hướng căn hộ hoặc hướng cửa Phật đẹp nhưng vẫn có thể có khoa học phong thủy tốt. Trong đấy căn hộ palm heights cũng là một lựa chọn lí tưởng
  TIỆN ÍCH NỘI NGOẠI KHU:

  Khu thương mại phức hợp cao cấp đẳng cấp rộng 1 , 8 ha phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân
  Khu trường học quốc tế các cấp rộng 3 ha đảm bảo nhu cầu giáo dục của con trẻ của cư dân tại đây
  Khu điều dưỡng rộng 1 ha phục vụ chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn quanh năm
  ngoài ra còn có các tiện ích đặc biệt như công viên giang biên , khu tập Gym đẳng cấp , Spa cao cấp , bể bơi Zacuzzi…
  Khu Bar – Cafe
  Khu thể thao , đặc biệt sân Chỉ chung các sinh vật Rạch Chiếc đang được nguy cấp xây dựng để phục vụ Seagame 31 vào năm 2020 được tổ chức tại Việt Trời )
  Khu vui chơi trẻ em hiện đại.
  xung quanh đề án Palm Heights là hàng loạt các khu cư dân đã như khu đô thị An Phú , khu đô thị Sala , Ninh Giang , Phố Đông Village , Citihome , Citibella , …đã bắt đầu hình thành và đông đúc. Cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn chỉnh , cùng sự phát triển của các đề án xung quanh căn hộ Palm Heights sẽ giúp khu vực phát triển nhanh chóng và đồng hộ hơn nữa.

  [IMG]
  THIẾT KẾ CĂN HỘ PALM HEIGHT

  Căn hộ Palm Height được thiết kế theo phong cách Châu Âu , nhưng đẳng cấp và tươi trẻ. Các căn hộ được thiết kế sao cho tầm view không Phạm vi. View sông , view toàn cảnh khu vực xung quanh , view thành phố. Palm Heightđược thiết kế với lối cấu trúc hài hòa , nằm giữa khu đô thị Thủ Thiêm mới nhưng vẫn tỏa sáng , xứng tâm với các đề án xung quanh.
  du an merita được thiết kế đẳng cấp , sao cho tối ưu diện tích nhất phù hợp với các gia đình trẻ có mức lương lậu vừa phải và có mong muốn tận hưởng một không gian bình yên nhưng không cách xa thành phố. Căn hộ được thiết kế thông thoáng , cư dân tại đây có thể tận hưởng không gian xanh mát bên sông , làn khí trời trong sạch mát mẻ , và đầy đủ ánh sáng cần thiết.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam