Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ớt và cồn trị hôi nách tận gốc 100%

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi linhlinh12, 10 Tháng tám 2016.

 1. linhlinh12 Member

  Với một trái ớt đỏ bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được mùi hôi nách khó chịu. Tuy vậy cách chữa trị mùi hôi nách này không mang lại hiệu quả tận gốc.


  [IMG]

  Ớt không chỉ là một loại gia vị mà còn được sử dụng như một loại thuốc chữa bệnh có các công dụng như bị trúng phong, chữa rắn rết cắn, vẩy nến, chàm, đau bụng do rối loạn đại tràng chức năng, kích thích tiêu hóa, đau lưng đau khớp. Đặc biệt trong dân gian người ta còn sử dụng ớt để chữa hôi nách hiệu quả.

  Xem thêm: nguyên nhân hôi nách

  Cách trị hôi nách bằng ớt và cồn:


  Chuẩn bị: ớt khô hay ớt tươi đều được + cồn có nồng độ thấm (khoảng 2-2,5% có thể dùng cồn ý tế).

  Cách làm: Cho 10ml cồn i-ốt nồng độ 2,5% vào 1 lọ thủy tinh nhỏ; Lấy 2-3 quả ớt khô (hoặc ớt tươi) cắt thành từng khúc nhỏ, cho vào ngâm với cồn i-ốt, bịt kín, lắc đều; đậy nắp thật kín để nơi khô ráo. Sau khoảng 3-4 ngày, khi mở nắp ra không còn mùi nồng của ớt nữa thì có thể sử dụng để chữa hôi nách tại nhà.

  - Lấy bông gòn thấm vào cồn ngâm ớt rồi chấm đều lên vùng nách. Lưu ý nếu thấy xót hay rát thì dừng lại ngay vì có thể cần ngâm ớt thêm để loại bớt tính nóng của ớt. Sau đó để nguyên chừng 5 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

  Lưu ý là bạn có thể bị bỏng rát nhẹ khi sử dụng ớt để chữa hôi nách ở nhà, tuy nhiên không quá lo lắng vì tình trạng này sẽ nhanh chóng biến mất.

  Tham khảo thêm: cách trị đổ mồ hôi nách

  trên đây là những kiến thức chữa bệnh hôi nách từ những thảo được thiên nhiên mà thuocchuahoinach.com đã chia sẻ với các bạn.

  Chắc chắn việc chữa trị bệnh hôi nách sẽ dễ dàng hơn với tất cả mọi người.

  Nhưng đôi khi việc áp dụng những phương pháp này sẽ làm tốn khá nhiều thời gian của bạn và hiệu quả đôi khi còn do may mắn.

  Biết được điều đó thuocchuahoinach.com đã thử nghiệm và đánh giá các loại thuốc đặc trị hôi nách trên thị trường hiện nay.

  Sau một thời gian chúng tôi thấy thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc khá hiệu quả, tỉ lệ khỏi rất cao, mà không tốn nhiều chi phí.

  Tới đây chúng tôi sẽ có một chủ đề chia sẻ và hướng dẫn cách sử dụng thuốc của lương y Minh Ngọc cho bạn đọc

  Nếu các bạn cảm thấy việc sử dụng các phương pháp dân gian chưa hiệu quả thì hãy thử thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc xem sao nhé:

  Website của nhà thuốc: thuocchuahoinach.com

  Hoặc Gọi để được tư vấn miễn phí:01642329912, 01207562218, 01664116495

  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCxhz-xHyeaVzZgbkprWLz2Q
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam