Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

OS X trên macbook air 13 inch của apple

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 11 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  macbook air 13 inch MJVE2 – Hệ điều hành máy tính tiền tiến nhất – X Yosemite dễ dàng sử dụng , giao diện đẹp và tận dụng tối đa điểm trội hơn của phần cứng từ chiếc macbook air 13 inch của bạn là tất cả những gì miêu tả về hệ điều hành này. Với sự phối hợp giữa phần cứng dữ dội và phần mềm hiện đại, macbook air 13 inch sẽ là trợ thủ đắc lực trong nghề nghiệp hàng ngày của bạn.
  [IMG]
  - Hệ điều hành OS X được phát triển tạo nên giao diện riêng , ấn tượng và phong cách riêng cho macbook air 13 inch giống như trên dòng macbook pro retina của quả táo dở. Nếu bạn đã quen với việc sử dụng giao diện của Windows nên khi sử dụng OS X sẽ tốn chút thời gian để tìm tòi hơn một chút , nhưng đa số người dùng đều rất ưng ý sau khi sử dụng hệ điều hành riêng của Apple.
  - Bằng việc sử dụng hệ điều hành riêng cho Macbook , macbook air 13 inch của bạn sẽ hoạt động tốt hơn , bền bỉ , hiệu quả và nâng cao tính năng đồng bộ với các thiết bị khác của Apple. OS X cho phép máy tính của bạn kéo dài thời gian làm việc của pin bằng công nghệ Timer Coalescing và App Nap.
  - Bạn sẽ kiếm thấy tất cả các vận dụng mình đang sử dụng trên macbook air 11 inch ngay từ giao diện desktop của máy. Các vận dụng được sắp đặt ở vị trí hợp lý , với giao diện icon đẹp mắt , và tiết kiệm thời gian sử dụng , tìm bằng thanh Dock , Lauchpad và chức năng kiếm với Finder.
  - thời gian sử dụng pin được kéo dài thêm với sự hỗ trợ của OS X giúp bạn có thể chuyển đi một cách dễ dàng đến mọi nơi , máy tính sẽ tự động kết nối mạng Wifi cho bạn , hay thực hiện san sẻ dữ liệu với Aairdrop , …
  [IMG]
  - Apple đã tạo ra khả năng đồng bộ tuyệt vời của macbook air 11 inch với toàn bộ các thiết bị của hãng khi OS X tuyệt đối có khả năng đồng bộ với tất cả các thiết bị iOS và tạo cho bạn sự quen thuộc , dễ dàng để xử lý hoặc quản lý bởi vi hai giao diện của OS X và iOS có rất nhiều điểm tương đồng.
  - Bạn sẽ không chê OS X ở bất kể một điểm nào của bởi mọi nhu cầu của bạn sẽ được macbook air 11 inch đáp ứng chỉ cần một cái click nhẹ nhàng trên bàn phím , các áp dụng tương trợ sẽ xuất hiện và thực hiện các tác vụ của bạn như tìm Facetime , email , danh bạ , …
  Xem thêm: the new macbook, macbook pro 15 inch
Tags: de thi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam