Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Organ Yamaha PSR-E343 Đồng Nai

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi raovatthienthien, 24 Tháng chín 2016.

 1. Dan Organ Yamaha PSR-E343 với 61 phím cảm ứng theo lực đánh cùng 550 tiếng trung thực mở ra một cửa sổ cải tiến vào thế giới của nghệ thuật. Yamaha PSR-E343 cải thiện kỹ thuật ngón organ của chúng ta với các bài học tích hợp, sau đó, khi người đam mê nghệ thuật đã sẵn sàng, hãy kết nối với một đầu đĩa phát nhạc di động và áp dụng chức năng Melody Suppressor để hoàn thiện và thoả niềm sáng tạo âm nhạc của mình.
  [IMG]
  Thông số đặc điểm Đàn Yamaha PSR-E343

  – Số phím: 61 phím
  – công nghệ gây âm: AWM Stereo Sampling
  – Số giọng: 500
  – Số Track: 2
  – Số lượng bài hát cài đặt sẵn: 102
  – Dữ liệu âm nhạc: Khoảng 10.000 nốt (Chỉ được thu âm khi được trang bị ” giai điệu”) Khoảng 5.500 thanh (Chỉ được thu âm khi được trang bị “hợp âm”)
  – Số tiết tấu cài đặt sẵn: 136
  – Kiểm soát tiết tấu: ACMP ON/OFF, SYNC START, START/STOP, INTRO/ENDING/rit.
  – Biến tấu: Hoà âm, stereo siêu rộng
  – Effects: Melody Suppressor
  – Thu âm: Số lượng bài hát: 5, Số lượng track: 2
  – Phần điều phối điệu đêm: ACMP ON/OF, SYNC START, SYNC STOP, START/STOP, INTRO/ENDING/rit., MAIN/AUTO FILL, TRACK ON/OF
  – Khả năng chứa dữ liệu: Approx. 10,000 notes
  – Bộ nhớ lưu trữ: bộ nhớ trong (1.7MB)
  – Kết nối: DC IN 12V, Tai nghe, Pedal [SUSTAIN] x 1, AUX IN, USB TO HOST. Midi In/Out
  – Màn hình: LCD rõ nét
  Mua Piano điện giá rẻ ở đâu?
  Cửa hàng nhạc cụ Thiên Phúc chuyên bán đàn piano cơ, Piano dien cải tiến và cũ, đàn organ Yamaha đàn guitar bền đẹp, giá tuyệt hảo và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.
  Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09444 33 779 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 250C Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM để xem mẫu hàng trực tiếp.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin