Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

order hàng thời trang trên taobao

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thainamexpress.com, 2 Tháng năm 2013.

 1. Quý khách hàng muốn mua các sản phẩm liên quan tới thời trang như quần áo, giày dép, các trang phụ kiện... trên các website như taobao, alibaba giờ đây cực kỳ đơn giản. Hãy đặt hàng nhanh cho chúng tôi những sản phẩm quý khách hàng có nhu cầu cần mua, vận chuyển về Việt Nam theo dịch vụ order trọn gói của Dathangnhanh.Net.
  [IMG]
  Với thời gian nhanh và quy trình kép kín, sau khi chúng tôi nhận được đơn hàng của quý khách hàng, order của Dathangnhanh.Net sẽ phản hồi theo quy trình dịch vụ order do công ty cổ phần dịch vụ Express Thái Nam vận hàng và cung ứng. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi :
  - Link sản phẩm trên các website bán hàng trực tiếp dẫn tới sản phẩm đó.
  - Số lượng, màu sắc, kích thước, khối lượng, hình thức nếu có.
  Dathangnhanh.Net sẽ phản hồi lại cho quý khách hàng file order được báo giá đầy đủ như giá hàng, giá ship nội địa, công order, các dịch vụ, chi phí kèm theo và thông tin liên hệ, thông tin chuyển khoản ... Sau đó quý khách hàng có thể tham khảo và đồng ý sử dụng dịch vụ hay không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  Thời gian order : kéo dài 02 ngày, sau khi đơn hàng được thống nhất, với thời gian 02 ngày chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng và thông báo lại những sản phẩm, link sản phẩm còn hàng, hết hàng và thông báo từ các chủ shop bên Trung Quốc về các loại chi phí khi đồng ý mua hàng.
  Thời gian vận chuyển : là từ 5 -> 6 ngày ( trừ t7 và Cn ) hàng sẽ về tới Hà Nội, sau đó chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh do Express Thái Nam cung ứng để chuyển tận tay khách hàng ở các tỉnh thành trong cả nước.
  [IMG]
  Quy trinh thanh toán cho Dathangnhanh.Net
  - Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng của Dathangnhanh.Net tại số : 115 ngõ 43/113 Trung Kính, Cầu Giấy Hà Nội ( sau Big C Thăng Long, Hà Nội ).
  - Thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản Vietcombank hoặc Sacombank.
  Liên hệ với dathangnhanh.Net để sử dụng dịch vụ :
  Đơn vị chủ quản : Công ty cổ phần dịch vụ Express Thái Nam
  Địa chỉ đặt hàng order : Số 115, ngõ 43/113, Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam.
  Mr Hoàng.
  Mobile : 0979634579
  ĐT : 04.63.292.050
  Yahoo : thainamexpress Skype : thainamexpress.,jsc
  Email : dathangnhanh.net@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam