Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Optoma X312 model máy chiếu hội họp văn phòng giá mềm độ sáng cao

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 23 Tháng ba 2016.

 1. tech360 Member

  Sản phẩm máy chiếu Optoma X312 có giá rất mềm nên giảm chi phí đầu tư với độ bền của đèn chiếu bền đến 10.000 h. Công nghệ hình ảnh DLP cùng chức năng trình chiếu không dây wifi bằng EZCast nên các bạn sử dụng không dây wifi với các máy tính bảng, điện thoại hay laptop một cách đơn giản. Đây là dòng máy chiếu tuyệt vời cho phần lớn nhu cầu hiển thị của các công ty.

  Tất cả những văn bản luôn rõ rệt quá dễ ở 24/24h suốt cả ngày. Có cấu hình dùng cho trường học và văn phòng, máy chiếu văn phòng giá rẻ Optoma X312 nổi bật số giờ chiếu của bóng chiếu khá cao và các tính năng tối ưu điện giúp cho giảm tối đa số tiền mua máy chiếu.

  Khả năng LampSave Mode được thiết kế để tự động thay đổi hiệu năng đèn tùy thuộc mức độ sáng của hình ảnh chiếu trên màn, qua đó giúp nâng cao tuổi thọ bóng đèn chiếu lên tới hơn một nửa. Số lượt thay mới bóng chiếu cũng được tối thiểu và giảm thiểu 50% phí bảo dưỡng, thay thế.

  Máy chiếu văn phòng giá rẻ Optoma X312 sở hữu chỉ số tương phản là 20.000:1 khiến các tài liệu trình chiếu rõ nét và chân thực. Nhờ phần cứng DarkChip3 cho Texas Instruments, chức năng năng động tự cân chỉnh sản lượng bóng chiếu, dựa trên thông tin độ sáng của từng hình ảnh, cho phép đưa ra một tỷ lệ tương phản phù hợp hơn. Chất lượng được sáng rõ, mịn màng, dễ nhìn, nếu hình ảnh tối người dùng cũng nhìn rõ với các vùng chi tiết.

  [IMG]

  Mẫu máy chiếu giá rẻ này rất dễ kết nối với PC cùng với nhiều thiết bị khác để trình chiếu các bài thuyết trình dễ nhìn. Do khối lượng nhẹ, dòng máy chiếu văn phòng X312 này không khó để được lắp đặt cũng như đem đi phục vụ ở nhiều buổi họp công ty với túi đựng chính hãng.

  Máy chiếu DLP Optoma X312 – Với công cụ kiểm soát khung hình trình chiếu của quý khách với những chức năng câm Eco AV. Điều hướng sự để ý của người xem ra khỏi màn chiếu sử dụng cách tắt những hình ảnh trình chiếu khi không còn cần thiết. Việc này cũng đảm bảo làm giảm thiểu điện năng tiêu thụ tới 25%, do vậy nâng cao số giờ sử dụng của đèn chiếu.
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam