Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ống tắc nghẽn là nguyên nhân phổ biến nhất của vô sinh nữ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoanguyen99, 17 Tháng tám 2016.

 1. hoanguyen99 Member

  Vì vậy, bạn đã được chẩn đoán với các ống dẫn trứng bị chặn, hoặc bạn đang cố gắng thụ thai và bạn nghi ngờ bạn có một nguyên nhân do ống dẫn trứng. Những gì bạn có thể làm để giúp mình?

  Hãy nhìn vào những gì chính xác các ống dẫn trứng, và làm thế nào họ có được chặn ở nơi đầu tiên:

  Theo phòng khám phụ khoa tphcm ống dẫn trứng là một cặp ống nhỏ liên kết các buồng trứng đến tử cung, và đôi khi được gọi là tử cung ống, salpinges hoặc ống dẫn trứng. Chúng dài khoảng 7-14 cm, và bắt đầu ở góc trên cùng của tử cung và di chuyển ra phía ngoài để tạo thành một cấu trúc gọi là fibria. Các ống dẫn trứng là rất quan trọng để thụ thai diễn ra, nhưng họ là cực kỳ mong manh và như vậy phải được tầm quan trọng.Nếu mắc phải vấn đề này bạn nên đi khám phụ khoa tại các địa chỉ khám phụ khoa uy tín để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình.
  [IMG]
  Các ống dẫn trứng bao gồm các mô cơ mạnh mẽ, được bao phủ bởi các tế bào lông. tế bào lông là những tế bào có giống sợi tóc bằng kính hiển vi đẩy đối tượng hướng tới tử cung. Các tế bào lông được bảo vệ với một chất nhầy mỏng để giữ cho ống dẫn trứng mềm và dẻo, và để duy trì điều kiện sống còn tối ưu cho tinh trùng và trứng.

  ống dẫn trứng có thể bị cấm vì viêm, nhiễm trùng, chất lỏng, hoặc sẹo và dính.

  Salpingitis là khi họ bị sưng do nhiễm trùng. Thông thường, nguyên nhân của salpingitis là bệnh viêm vùng chậu (PID hoặc tắt). Salpingitis có thể dẫn đến các bức tường của các ống gắn bó với nhau, mà làm cho chúng trở nên bị chặn, do đó làm giảm đáng kể cơ hội thụ thai. Salpingitis có thể gây buồn nôn, nôn mửa, sốt, đau bụng hoặc giảm đau lưng. Nếu không chữa trị, nó gây vô sinh hoặc thai ngoài tử cung.

  Lý do tiếp theo đằng sau ống dẫn trứng bị tắc nghẽn là hydrosalpinx. Một hydrosalpinx diễn ra khi các chất lỏng tích tụ trong đó. Chất lỏng này được tiết ra bởi các tế bào lót như chất bôi trơn. Trong một phụ nữ khỏe mạnh, chất bôi trơn này chạy từ fimbria- một phần của ống dẫn trứng gần nhất với buồng trứng, theo hướng của tử cung.

  Những người phụ nữ lý do chính phát triển một hydrosalpinx là bệnh viêm vùng chậu, cách khác nó cũng là kết quả của vi khuẩn nước ngoài phát triển quá mức, endometriosis, hoặc thậm chí vết sẹo sau phẫu thuật. Trong nhiều năm qua một hydrosalpinx có thể không bị phát hiện bởi vì nó thường không gây ra bất kỳ triệu chứng nào. Trong một số trường hợp, bạn có thể cảm thấy một cơn đau vùng chậu ngu si đần độn, nhưng hầu hết thời gian của nó là không bị phát hiện vì thiếu các triệu chứng.

  Điều kiện tương tự như một hydrosalpinx bao gồm:

  Pyosalpinx - điều này là khi một ống dẫn trứng chứa đầy mủ và bắt đầu mở rộng từ bên trong

  Hematosalpinx - Đây là nhà nước khi nó chứa đầy máu và gây ra các ống để trở thành căng.

  Ngoài ra, ống dẫn trứng bị chặn được gây ra bởi một bám dính. Đây là khi các mô bất thường được kết nối bởi các ban nhạc mô xơ, như là kết quả của chấn thương, phẫu thuật, nội mạc tử cung hoặc sẹo sau viêm. Khi dính phát triển trong hoặc xung quanh các cơ quan tinh tế, họ có thể dẫn đến việc salpinges trở nên xoắn, hoặc niêm mạc của các ống dẫn trứng trở nên dính chặt với nhau.

  Trứng ống tắc nghẽn là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của vô sinh nữ. Rất may, bị chặn ống dẫn trứng có thể được mở ra, bởi vì các công nghệ y tế. Trong khi y học và phẫu thuật làm việc cho rất nhiều phụ nữ, có những rủi ro liên quan đến các thủ tục này. Một số ca phẫu thuật có thể thủng ruột hoặc các cơ quan khác, hoặc gây thiệt hại không thể phục hồi các ống dẫn trứng, có thể để lại cho bạn sự lựa chọn đắt tiền nhất để có được mang thai: IVF.

  Nếu bạn đang tìm kiếm để tránh phẫu thuật và tất cả những rủi ro và tác dụng phụ liên quan đến phẫu thuật, bạn có thể muốn xem xét các lựa chọn khác. Biện pháp tự nhiên cung cấp một cách toàn diện an toàn để mở các ống của bạn trong khi cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn. Ví dụ về các biện pháp tự nhiên bao gồm các loại băng vệ sinh thảo dược, massage ống dẫn trứng và làm sạch cơ thể cho khả năng sinh sản.

  Làm những cách tự nhiên để mở khóa các công trình ống dẫn trứng? Vâng, họ làm. Trong phòng khám của tôi, tôi thấy phụ nữ mỗi ngày có những thách thức khả năng sinh sản, chẳng hạn như ống dẫn trứng bị chặn, và đã có tỷ lệ thành công tuyệt vời trong việc giúp họ thụ thai. Tất cả phải mất thực sự, là thời gian, nỗ lực và cam kết.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam