Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ống hương bằng đồng khảm tam khí

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongbaolong, 17 Tháng mười hai 2015.

 1. dodongbaolong Member

  Trên bàn thờ cúng gia tiên Ống đựng hương là thứ không thể thiếu được, tác dụng là dùng để hương (nhang) chưa dùng vào. Tùy thuộc vào kích thước bàn thờ hay cách thờ tự mà có thể dùng 1 ống hương đặt 1 bên hoặc dùng 2 ống hương đặt ở 2 bên ngoài của bàn thờ.
  Ống đựng hương được đúc thủ công bằng đồng đỏ khảm tam khí cao cấp (tỉ lệ đồng chiếm cao >90%), phôi đồng được đúc và chọn kỹ trước khi chạm khảm nên sản phẩm có bề mặt và chất đồng rất tốt.

  - Chất liệu: đồng đỏ

  - Quy cách: khảm tam khí chuẩn

  - Kích thước: cao 33cm

  - Trọng lượng: khoảng 3kg

  - Phương pháp sx: đúc thủ công
  Lưu ý: Đây là mẫu ống đựng hương bằng đồng khảm tam khí cao cấp nhất hiện nay trong dòng đồ thờ bằng đồng khảm, các đường nét chạm khảm tinh xảo và đẹp khác xa hoàn toàn với các sản phẩm thuộc dòng hàng khảm thường (hàng chợ) mà một số đơn vị làm thương mại bán ra trên thị trường giá rẻ.

  "ĐỒ ĐỒNG BẢO LONG CHỈ HƯỚNG VÀO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, KHÔNG CẠNH TRANH GIÁ RẺ VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC LÀM THƯƠNG MẠI TRÊN THỊ TRƯỜNG"

  => Xem thêm về Bát hương đồng:

  Đúc Đồng Bảo Long chuyên đúc đồng và cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng, các bộ đồ thờ Ngũ sự - Tam sự với các kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

  Cửa Hàng: 621 Đê La Thành - Ba Đình - Hà Nội

  Hotline: 0978.268.661 - 0915.979.388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam