Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ông chủ Đông y Minh Châu: Đừng cố bán hàng

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thaomocminhchau, 22 Tháng chín 2016.

 1. Ông chủ Đông y Minh Châu: Đừng cố bán hàng

  Đó là lời dạy cũng có thể nói là một lời chì chiết của ông chủ Minh Châu khi nói về mục đích phát triền cho nhân viên kinh doanh. Theo bác sĩ, muốn kinh doanh bền vững, không phải là sự chém gió, nói hay, mông cong, ngực nở như các hotgirl mà dựa trên yếu tố chất lượng và hiệu quả thực sự.
  [IMG]
  Hiệu quả là trên hết
  Trước hết, Đừng cố bán hàng mà hãy giúp khách hàng biết cách mua hàng. Đó là việc giúp khách hàng tận hưởng hiệu quả thực sự của sản phẩm, dịch vụ. Mua những sản phẩm để sản phẩm ấy thực sự giúp khách đầu tư cho bản thân chứ không phải dính cảnh “tiền mất tật mang”.
  Biết cách mua hàng cũng là giúp khách hàng đầu tư ít nhưng hiệu quả cao. Cũng cùng một sản phẩm ấy nhưng khi vào spa số tiền chi ra là hàng chục triệu, nhiều mẹ bỉm sữa ngậm ngùi thở dài. Nhưng với Minh Châu, nhưng chị em bỉm sữa dễ dàng tìm được sản phẩm tiết kiệm mà hiệu quả cao nhất.
  [IMG]
  Sản phẩm tốt nhưng phải nói được cho khách hàng tốt ở đâu. Sản phẩm của Đông dược Minh Châu là những sản phẩm từ nguồn thảo dược sạch, sản phẩm do các bác sĩ chuyên môn YHCT thực hiện. Hiệu quả kiểm chứng. Sản phẩm của Minh Châu không phải là từ những người bán hàng online, góp nhặt công thức trên mạng, quảng cáo PR rầm rộ nhưng chất lượng thì lại rất kém. Cần giúp khách hàng hiểu được những điều đó và sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.
  [IMG]
  Đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm
  Đừng cố bán hàng mà hãy cố gắng chăm sóc khách hàng, đồng hành cùng khách hàng trong thời gian sử dụng sản phẩm. Theo ông chủ của chúng tôi, khách hàng cũ là nền tảng phát triển. Đó là những người đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Họ là những viên gạch vững chắc không thể thiếu để khẳng định hiệu quả mà sản phẩm mang lại.
  Đừng cố bán hàng, chú trọng lợi nhuận mà quên đi chất lượng, phải tìm cách nâng cao chất lượng sản phẩm là tiêu chí Đông y Minh Châu hướng tới để phát triển bền vững

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam