Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ống cao su bảo ôn an toàn cho hệ thống đường ống của bạn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi akvietnam, 22 Tháng một 2016.

 1. akvietnam New Member

  Ống cao su bảo ôn được sử dụng cho hệ thống điều hòa, hệ thống ống nước ngưng, hệ thống đường ống nước nóng, sử dụng trong các ứng dụng cách âm, …nhằm chống lại sự ngưng tụ hơi nước, đồng thời còn giúp làm giảm hao phí năng lượng do thất thoát nhiệt của hệ thống.
  Do không tạo ra các hạt bụi và các sợi nhỏ, sản phẩm cách nhiệt lý tưởng cho hệ thống dẫn hơi lạnh. Nó được ưa chuộng do không có những sợi nhỏ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nguy hiểm đến từ những hạt nhỏ khi đi vào đường ống dẫn. Sản phẩm có tính chống chọi hơi ẩm rất tốt, chống nấm mốc, sâu và chuột bọ tấn công.
  [IMG]
  Thi công bảo ôn hệ thống đường ống với ống cao su bảo ôn rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn các vật liệu và thực hiện theo video hướng dẫn là bạn đã bảo ôn thành công cho hệ thống của mình.
  Để được tư vấn thêm về ứng dụng và kỹ thuật thi công bông gốm, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 098.286.1136 hoặc email về mail kinhdoanh@noithatak.com.
  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về đặc tính kỹ thuật, ứng dụng của tại website vatlieuak.com

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin