Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Omega Speedmaster người đồng hành cùng phi hành gia

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vuthientrang, 13 Tháng một 2016.

 1. vuthientrang New Member

  Những chiếc Omega của thương hiệu Omega đã đánh dấu một cột mốc cho thương hiệu nhờ dòng sản phẩm dành riêng cho các vị phi hành gia đó là dòng Omega Speedmaster. Là dòng sản phẩm được tạo chỉ phục vụ riêng cho những phi hành gia, vì đặc tính công dụng và giá trị của nó cũng không phải thuộc dạng mà bất cứ ai kể cả yêu thích hay có nhiều tiền cũng không thể mua được.
  Được cho là một vận may của các phi hành gia, vừa có công dụng tiết chế thời gian vừa là bạn đồng hành.

  Vào thời kì những năm 60, thời kì mà các phi hành gia của NaSa thường xuyên phải đi nhặt đá trên các mặt trăng thì việc cần một chiếc đồng hồ đeo tay là một nhu cầu hết sức cần thiết.

  Nhờ vậy mà nhiều hãng đồng hồ đăng ký cũng tạo ra mẫu đồng hồ nam cao cấp để phục vụ riêng cho các phi hành gia. Đặc điểm của những mẫu đồng hồ này là phải chịu được áp lực và khí hậu khắc nghiệt trên mặt trăng.

  [IMG]

  Các hãng đồng hồ cùng nhau nỗ lực củng cố vị trí của mình, nhưng có vẻ là khó thành để tạo ra được những mẫu đồng hồ chính hãng đủ điều kiện mà giá cả đừng quá kinh khủng. Thì lúc bấy giờ đầu tiên và cũng là duy nhất thương hiệu Omega cùng với những gì nỗ lực của họ, đã đạt được vị trí là hãng đồng hồ duy nhất thế giới cung cấp đồng hồ đeo tay cho các phi hành gia Nasa, đó là chiếc Omega Speedmaster.

  Một mẫu đồng hồ mang đầy sự may mắn cho người đeo chúng.

  Mẫu Omega Speedmaster có bộ máy khỏe, bền chống chọi lại được áp lực của mặt trăng. Và từ đó mẫu đồng hồ này luôn là người bạn đồng hành cùng các phi hành gia trong những chuyến đi trên các con tàu thoi, Apollo…

  [IMG]

  Có một điều đặc biệt đó là Omega Speedmaster. chỉ được phép cho các phi hành gia sử dụng.
  Khác hoàn toàn với các chiếc đồng hồ nam đẹp giá rẻ khác chiếc Omega Speedmaster là cỗ mãy duy nhất dùng bộ máy có tên Calibre 1862


  Gía chiếc đồng hồ này không phải là mềm, khoảng 5900USD và người bình thường như chúng ta thì hiếm có thể mua được.


  Chiếc Omega Speedmaster không chỉ là vật dụng, là người bạn còn là vật may mắn giúp các phi hành gia có thể trở về an toàn.
Tags: donghoomega

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam