Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ở Úc chuyển tiền về Việt Nam nhanh nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi Nga Vo7789, 26 Tháng chín 2015.

 1. Nga Vo7789 New Member

  Guitien.com.au là dịch vụ của công ty Viet Aus Ecommerce Pty.Ltd đặt tại Melbourne, Victoria, Australia. Là website chuyển tiền từ Úc về Việt Nam và từ Việt Nam sang các nước, giúp người thân tại Việt Nam nhận tiền với chi phí thấp nhất, du học sinh nhận được tiền gửi sang nhanh chóng và an toàn nhất.
  Với tầm nhìn là nhịp cầu nối kết cộng đồng Việt. Guitien.com.au luôn cải tiến và hoàn thiện hơn dịch vụ của mình nên ngày càng được biết đến và tín nhiệm. Hơn thế nữa, Guitien.com.au mang tới một tư duy và công nghệ mới cho mô hình dịch vụ chuyển tiền vốn quen thuộc của các công ty chuyển tiền gốc Việt khác tại Australia. Dùng website guitien.com.au giúp nhanh chóng và giảm thiểu chi phí. Với mô hình kinh doanh cải tiến của guiten.com.au, khách hàng chỉ cần điện thoại và dùng internet trong vòng 1 vài phút có thể chuyển ngay tiền cho người thân của mình cho dù đang ở xa hàng nghìn km.
  Đến với guitien.com.au, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm, vì công ty chúng tôi đã kinh doanh trên thị trường chuyển tiền có rất nhiều kinh nghiệm, tham gia trên nhiều mảng như: thương mại điện tử, tư vấn du học. Với chúng tôi uy tín và phát triển lâu bền cùng cộng đồng là mục tiêu tối thượng, vì lẽ đó chúng tôi luôn làm việc hết mình để giữ uy tín và vì sự hài lòng của khách hàng.
  Các dịch vụ hiện nay của Guiten.com.au gồm có:
  + Gửi tiền du học qua Úc
  + Gửi tiền kiều hối đi Việt Nam
  + Gửi tiền đầu tư qua úc
  + Gửi tiền đầu tư về Việt Nam
  + Gửi tiền từ Việt Nam sang nước khác
  + Gửi tiền từ các nước khác về Việt Nam
  Và còn nhiều dịch vụ khác nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để được trợ giúp và hướng dẫn chi tiết.
  Xin vui lòng liên hệ:
  Skype: guitienaus
  Yahoo:guitienau
  Hotline tại Úc: (03) 9018 548
  Tại Việt Nam: 0938527169


Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam