Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ở Úc chuyển tiền về Việt Nam nhanh nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi Nga Vo7789, 17 Tháng chín 2015.

 1. Nga Vo7789 New Member

  Bạn đang sống ở Úc, bạn muốn gởi tiền về cho người thân của bạn ở Việt Nam vào các ngày lễ, tết, cưới hỏi,…. Bạn e ngại khi cầm tiền mặt đi tới ngân hàng vì phải làm các thủ tục phức tạp và người thân của bạn cũng phải chờ ít nhất 1 đến 5 ngày mới nhận được tiền. Điều này rất bất tiện và bạn đang muốn có một dịch vụ tốt hơn, hãy đến với guitien.com.au chúng tôi sẽ chuyển tiền nhanh nhất cho bạn.
  Guitien.com.au là website uy tín, được nhiều người tin tưởng với lượng khách hàng lớn từ các nước Mỹ, Úc, Anh ,… Với độ tin cậy cao, website đã ngày càng khẳng định được vị trí đứng đầu trên thị trường về dịch vụ chuyển tiền về Việt Nam hoặc ra nước ngoài. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp,nhiệt tình và chu đáo sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các yêu cầu của khách hàng.
  Hình thức giao dịch trên website hiện đại mang tầm quốc tế, bạn chỉ cần có thẻ Visa, Mastercard hoặc bạn đang ở Úc chỉ cần chuyển bằng Commonwealth bank, chỉ sau 1 phút chúng tôi đã nhận được tiền của bạn và thực hiện gửi tiền tận tay cho người nhà của ban trong vòng 24 giờ. Rất dễ dàng phải không các bạn! Chỉ cần ngồi ở nhà với một chiếc máy tính hoặc smartphone cộng thêm vài cái click chuột đơn giản thì người thân của mình có thể nhận được tiền mà không cần phải ra ngân hàng xác nhận.
  Điều đặc biệt ở đây là phí chuyển tiền thấp. Ngoài ra, guitien.com.au còn nhận tiền từ Việt Nam gởi qua Úc cùng với cách thức giao dịch như trên. Song song với những ưu điểm trên, guitien.com.au cam kết quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ bạn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  Skype: guitienaus
  Yahoo:guitienau
  Hotline tại Úc: (03) 9018 548

  Tại Việt Nam: 0938527169

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam