Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ô tô điện cho trẻ và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 1 Tháng sáu 2016.

 1. ken_tt Member

  Một chiếc Xe ô tô điện cho bé sẽ là quà tặng ý nghĩa mà các bậc phụ huynh dành cho bé con, giúp trẻ nhỏ thỏa mãn ước mơ được sở hữu riêng mình 1 chiếc xe và lái đi khắp nơi để tìm hiểu thế giới xung quanh. Không chỉ thế, sản phẩm còn giúp bé con nâng cao hiểu biết và làm quen sớm với các thành quả công nghệ hiện đại, hỗ trợ bé phát triển khả năng tư duy công nghệ sớm hơn do tiếp cận sớm với các thành quả công nghệ tiên tiến.
  [IMG]
  xe hơi điện trẻ em 8188
  Chính là đồ chơi thông minh, xe ô tô điện cho bé, xe ô tô điện trẻ em khuyến khích bé nâng cao vận động và phát triển trí tuệ. Bé sẽ càng thông minh hơn khi vui chơi, món đồ chơi giúp con rèn luyện khả năng khéo léo, nhanh nhạy khi lái xe di chuyển. Món đồ chơi cũng có độ bền lâu dài, giá thành phù hợp mà công dụng mang tới rất thiết thực cho các con.
  Trong suốt quá trình dùng xe ô tô điện cho bé, ba má nên chú ý cắm ô tô thật đầy trước khi con chơi. Để ý không nên nạp quá 12 tiếng sẽ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của chiếc xe, thời gian sạc ô tô có thể kéo dài khoảng 8-12 tiếng. Đặc biệt, để chắc chắn ô tô có thể hoạt động tốt khi dừng lại, ba mẹ nên xem xét chiếc xe định kì, lái ô tô và nạp nguồn điện tối thiểu 3 tuần một lần ngay cả khi không dùng.
  [IMG]
  xe ô tô điện trẻ em je108a
  Là địa chỉ tin cậy, Babimart chuyên phân phối các sản phẩm Ô tô điện trẻ em chất lượng, an toàn với chế độ bảo dưỡng thích hợp. Mỗi chiếc ô tô điện đều được cam kết bảo hành 3 tháng với sạc, điều khiển và ắc quy, bảo hành mười hai tháng với mạc điện và phần điện động cơ khi được quý khách lựa chọn tại Babimart. Khi lựa chọn sản phẩm ô tô điện cho trẻ nhỏ, đa số các quý khách đã tin tưởng lựa chọn Babimart là điểm đến quen thuộc với chính sách hỗ trợ sau bán ổn định.
Tags: sadadda

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam