Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ở Singapore muốn nhận tiền mua nhà từ Việt Nam qua nhanh nhất.

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi Nga Vo7789, 20 Tháng một 2016.

 1. Nga Vo7789 New Member

  Guitien.com.au là 1 trong những website chuyên chuyển tiền giữa Việt Nam và các nước nhanh nhất.

  Mỗi khi chuyển tiền mua nhà từ Việt Nam đi Singapore, nhiều gia đình vẫn e ngại với cách chuyển tiền mà ngân hàng đã và đang áp dụng. Họ phải mất thời gian cầm tiền mặt tới ngân hàng, làm nhiều thủ tục phức tạp mà người thân thì không nhận được tiền ngay. Không những thế, số tiền gửi không vượt quá mức quy định. Điều này đã mang lại nhiều bất tiện cho bạn, bạn muốn có 1 dịch vụ tốt hơn? Hãy để guitien.com.au giúp bạn chuyển tiền nhanh nhất.

  Guitien.com.au là 1 trong những website chuyển tiền nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Guitien.com.au được biết đến với lượng khách lớn từ các nước trên thế giới như Anh, Nga, Úc….Đến với chúng tôi, bạn sẽ yên tâm hơn vì bạn có thể chuyển nhiều tiền cùng 1 lần và người nhận sẽ nhận tiền ngay mà không cần đến bất kỳ 1 thủ tục nào, càng tiện lợi hơn là phí lại thấp. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng qua: 0938.527.169 ( Việt Nam), (03) 9018 5488 (Úc).

  Tư vấn trực tuyến qua website : guitien.com.au
  Skype: guitienaus
  Yahoo: guitienau
  Hoặc đến địa chỉ : Viet Aus Ecommerce Pty.Ltd-ACN: 168 741 973
  52 Newell St, Footscray, Vic 3011. Australia.a
 2. vidatotcom New Member

  UKduhoc xin tổng hợp các thay đổi về việc xin visa Hàn Quốc năm 2015
  Vào tháng 07 năm 2015, chính phủ Hàn Quốc đã xem xét lại chiến lược về chương trình thị thực du học nhằm nâng cao chất lượng, tính liêm chính và sự cạnh tranh của loại thị thực này. Bảng cân nhắc này đã nhận được hơn 50 ý kiến từ các bên có liên quan. Đến cuối tháng 8 năm 2015, bộ di trú & định cư Hàn Quốc đã đưa vào áp dụng những thay đổi tích cực này trong việc xét visa cho học sinh du học hàn quốc, trong đó Việt Nam là một trong những quốc gia có được những thuận lợi sau những thay đổi này. Những thay đổi được chia làm 2 giai đoạn:
  Giai đoạn 1 sẽ đưa vào áp dụng các thay đổi, bao gồm:
  Giảm yêu cầu chứng minh tài chính du học cho các khóa học thuộc mức độ 3. Điều đó có nghĩa sinh viên sẽ cung cấp bằng chứng chứng minh tài chính cho 12 tháng đầu xuống còn 6 tháng với số tiền cần chứng minh là 5000$.
  Yêu cầu việc kiểm tra lại “mục đích chính”của người nộp đơn xin visa & yêu cầu này giúp giảm thiểu lượng nhập cư cũng như duy trì được tính chất mực tàu visa lẩn trốn học sinh: xin tạm trú tại Hàn Quốc đặt học tập & sau hồi hoàn tất sẽ trở phắt. Các nhân tố phanh đánh giá đề nghị GTE bao gồm: thành thục Hàn cụm từ, khả hoặc giỏi chính, nhóng muốn phắt học thật sự, giá trị khóa học cũng như chừng thời đoạn hợp và lịch sử di trú… Xem thêm
Tags: tiền tệ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam