Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ở nơi nào sửa mũi hếch uy tín?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi anhseo, 21 Tháng sáu 2016.

 1. anhseo New Member

  Hiện nay, công nghệ chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm giúp cho trường hợp có mũi thấp ngắn, mũi cùn, người có đầu mũi hếch lên, người muốn thực hiện để có đầu mũi sắc nét, lỗ mũi hình hạt chanh với 2 kỹ thuật nhỏ sau đây:
  + Kéo dài mũi bằng sụn vách ngăn mũi: kỹ thuật này được coi là tối ưu nhất khi sụn mô tự thân khác của khách hàng không đủ dùng để kéo dài mũi. Tính chất của sụn này là sụn thẳng và liền khối, rất đảm bảo dùng làm trụ mũi, sụn lại cực hoàn hảo nhất và tồn tại lâu dài.
  + Đặt sụn vành tại tại đầu mũi: Sử dụng sụn vành tại bọc đầu mũi khi khách hàng mũi rất ngắn, đầu mũi được kéo dài trở nên hoàn hảo hơn. Bạn đảm bảo có thể yên tâm về vấn đề biến chứng sau làm đẹp. Hiện tượng hư hỏng, lộ sóng, co kéo đầu mũi, thủng da mũi…là hoàn toàn không xảy ra.
  [IMG]
  Có thể áp dụng phương pháp sửa mũi không phẫu thuật
  Chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm dựa theo dáng mũi: dùng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi. Có thể nâng cao, hạ thấp đầu mũi, kéo dài hoặc làm ngắn mũi, xoay lên hoặc xoay xuống, làm an toàn theo chiều ngang, chỉnh độ bầu tròn của mũi.
  >> Xem thêm nhấn mí mắt
  Tại sao lựa chọn chỉnh mũi hếch, mũi ngắn ?
  Những chiếc mũi có hình dáng ngang bè đôi khi tạo dáng vì cánh mũi rộng, mà do phần đầu mũi hơi thô to, lệch hoặc ngắn. Nếu sống mũi của bạn không cao mấy, mọi người có thể chọn phương pháp nâng mũi S Line hoặc nâng mũi bọc sụn mềm, để đẩy cao sống mũi đồng thời bạn phải tiến hàng phẫu thuật chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm sao cho tự nhiên.

  >> Có thể bạn quan tâm hạ gò má cao

  + Khắc phục tình trạng mũi hếch, ngắn
  + Uy tín tuyệt đối
  + Không đau không để lại vết thương
  + Không mất thời gian chờ lành lặn
  Trường hợp phù hợp với sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm?
  - Người có mũi bị thô
  - Người có mũi ngắn và đầu mũi cao lên trên.
  - Người có sống mũi không được dài
  Nguồn: phuongphapnangmuisline.blogspot.com
Tags: sửa mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam