Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ở đâu có bác sĩ phẫu thuật cắt mí mắt giỏi?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi quangdn, 5 Tháng chín 2016.

 1. quangdn New Member

  Cắt mí mắt là 1 trong những mong muốn làm đẹp của tất cả mọi người từ lứa tuổi trung niên cho đến lứa các bạn trẻ. Ngoài ra, để tạo được hiệu quả phẫu thuật đẹp như chờ mong của bất kỳ quý khách hàng nào, nhất là giải quyết được các tình trạng của mắt trước đó, vai trò của bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho bạn là cực kỳ quan trọng.
  Với những quý khách thực sự có mong muốn tìm hiểu và tiếp cận với phương pháp thẩm mỹ này, việc đi tìm bác sĩ nào nào cắt mí mắt đẹp rõ ràng là một trong những yếu tố quan trọng, liên quan trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ cho đôi mắt của bạn.Cùng với đó thì vấn đề cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất từ trước giờ vẫn là thắc mắc của nhiều người.
  >> Có thể bạn quan tâm Gọt cằm giá bao nhiêu
  1. Một bác sĩ cắt mí mắt thì quan trọng như thế nào?
  Tìm kiếm, tuyển lựa một bác sĩ cắt mí mắt to đẹp ở là điều rất quan trọng, bởi vì chính bác sĩ sẽ là quyết định 80% kết quả toàn bộ cuộc giải phẫu của bạn. 20% còn lại là nằm ở quy trình chăm sóc hậu phẫu của mỗi quý khách hàng.
  2. Cắt mí mắt “hỏng” dẫn đến tác hại gì?
  Mí mắt là một vùng da mỏng đồng thời cực kỳ nhạy cảm, do đó một tác động nho nhỏ đến mí mắt cũng rất dễ gây ra những rủi ro khôn lường nếu như không được tiến hành bởi 1 bác sĩ giỏi và tay nghề cao. Lúc đó, mắt sẽ có khả năng gặp nhiều trường hợp như sưng tấy quanh vùng mắt vì chảy máu trong lúc mổ, mi mắt 2 bên nhìn không đều, sụp mi trên, phù nề mắt kéo dài…Tất cả điều đó có thể làm cho đôi mắt trở nên không tự nhiên, thậm chí là tác động đến thị giác.
  3. Tiêu chí chọn lọc bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại TP. Hồ Chí Minh
  - Được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp về chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ.- Được cấp giấy phép hành nghề theo tiêu chuẩn của Bộ y tế Việt Nam.
  - Có nhiều kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề.
  - Là người bác sĩ phải luôn trau dồi thông tin, kỹ năng, nâng cao tay nghề bằng việc học tập tại các quốc gia tăng trưởng mạnh về ngành phẫu thuật thẩm mỹ.
  - Là một người bác sĩ đã nhận được yêu mến, tôn vinh cũng như những phản ảnh tích cực về hiệu quả sau phẫu thuật từ phía những khách hàng.
  - Lúc muốn thực hiện phẫu thuật, bác sĩ đấy phải trực tiếp là người thăm khám cùng với đó phẫu thuật cho khách hàng.
  Tại TP. Hồ Chí Minh ngày nay, không thực sự có nhiều y bác sĩ quy tụ đầy đủ những tiêu chí đó. Nhưng nếu cần một gợi ý chính xác nhất cho câu hỏi “bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, đảm bảo không nguy hiểm” thì bác sĩ Đỗ Thành Trí - phụ trách chuyên môn ở Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là là một trong những ví dụ tiêu biểu điển hình.
  Tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D của chúng tôi, phẫu thuật cắt mí mắt vào khoảng 10 triệu đồng và thời gian phẫu thuật là 45 phút sẽ giải đáp cho vắn đề cắt mí mắt giá bao nhiêu? của các eva.
  Nguồn bài viết: http://thammykhuonmat3d.blogspot.com...thuc-hien.html

  Ts.Bs Đỗ Thành Trí tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam