Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ổ cứng SSD 13 TB trước hết thế giới giá gần 300 triệu đồng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi kumop3, 1 Tháng năm 2016.

 1. kumop3 New Member

  So mang các ổ cứng SSD với dung lượng cao nhất hiện nay là 6 TB, thì SSD-13000M mà Fixstars vừa ban bố cao hơn gấp đôi. tuy nhiên sở hữu giá chào bán 13.000 đô la thì mỗi gigabyte lưu trữ trên ổ cứng này tương đương 1 đô la Mỹ. nếu như so sánh mang những ổ SSD với mặt hiện giờ thì mức này được xem là hơi cao.

  Ổ cứng SSD 13 TB đầu tiên thế giới giá gần 300 triệu đồng.

  Mua o cung gia re

  có lẽ tiêu chí chính của Fixstars với SSD-13000M ko phải là đối tượng người dùng nhiều, thay vào chậm triển khai hãng đang hướng sản phẩm đến các người dùng tổ chức hay các người hoạt động trong lĩnh vực thông minh nội dung, cung cấp video trực tuyến (streaming) mang nhu cầu cao về tốc độ xử lý cũng như dung lượng lưu trữ.

  Điều này dễ thấy hơn khi hiện Fixstars chỉ bán SSD-13000M trên trang web doanh nghiệp mà ko phân phối nhiều tại các cửa hàng hay trang web bán lẻ khác. bên cạnh model 13 TB, doanh nghiệp cũng cung cấp model SSD-10000M mang dung lượng 10 TB nhưng chưa với tầm giá.

  [IMG]

  SSD-13000M có kích thước chuẩn hai,5 inch, tốc độ đọc và ghi tuần tự là 580 MB/s và 520 MB/s, sử dụng bộ nhớ flash NAND của Toshiba cùng bộ điều khiển độc quyền từ Fixstars.

  Mua bán ổ cứng xịn, o cung gia re

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay