Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ô cửa nhựa nhà nhạc sỹ Phú Quang

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi buivanvinh, 15 Tháng tư 2013.

 1. buivanvinh Member

  Không thích sự ồn áo náo nhiệt của phố phường và tiếng nhạc café rền rĩ. Phú Quang lựa chọncửa nhựa cho ngôi nhà của mình để mong muốn sự bình yên và không gian rộng rãi từ các ô cửa tinh tế của nhà nhạc sỹ này.
  Ông luôn có thói quen gặp gỡ tại chính ngôi nhà của mình. Gần như những ai lần đầu đến nhà Phú Quang đều thấy lòng mình tĩnh lại vì mọi thứ trong ngôi nhà ông đều được được chắt lọc để mang đến sự tinh giản, gọn gàng và thân thuộc với chủ nhân. Các ô cửa từ cửa chính đến các ô cửa nhỏ nhạc sỹ đều chọn cửa nhựa. Ngôi nhà không quá rộng, nhưng sự sắp xếp và bố trí của các ô cửa nhựa từ cửa kéo đến cửa mở chính lại rất tinh tế để mang lại không gian thoáng đãng, rộng mở về cả chiều rộng lẫn chiều cao của ngôi nhà. Đáp lại lời khen về cách bài trí, nhạc sĩ Phú Quang cười bảo: "Ngôi nhà này có một điểm đặc biệt, đó là nhà "đế vương". Các bạn có biết vì sao nó lại là nhà "đế vương" không? Vì nó "vướng đê" mà". Ông cho biết thêm chính vì nó “đế vương” nên tôi phải chọn các loại cửa nhựa hài hòa để đem lại sự hài hòa nhất cho ngôi nhà.
  [IMG]
  Cảm giác bình yên ngay từ cái nhìn đầu tiên
  [IMG]
  Sự sắp xếp rất khéo của chủ nhân
  [IMG]
  Sau gian bếp là ô cửa nhựa kéo lấy ánh sáng tự nhiên
  [IMG]
  Từ phòng khách có thể ngắm không gian bên ngoài nhờ các ô cửa nhựa thông minh
  [IMG]
  Phòng ngủ chứa đầy ánh sáng

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay