Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nutriben chuyên gia dinh dưỡng trẻ em

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi trungnguyentran, 22 Tháng tư 2013.

 1. trungnguyentran New Member

  Là chuyên gia dinh dưỡng trẻ em từ hơn 50 năm nay, Nutribén® cung cấp một dòng sản phẩm đầy đủ về sữa và thức ăn kiêng theo chế độ y tế đặc biệt cho sơ sinh và trẻ nhỏ.

  Mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi là an toàn cho bé và sự yên tâm của cha mẹ.

  - An toàn có nghĩa là các công thức, các nhà máy sản xuất được giám sát, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các quy định nghiêm ngặt nhất.

  - An toàn có nghĩa là có hồ sơ theo dõi sản xuất các thành phần và sự tôn trọng các chỉ thị và các quy phạm về thực phẩm trẻ em.

  Hơn nửa thế kỷ, chuyên nghiên cứu thức ăn dành cho trẻ em đã mang lại cho Nutribén® một trình độ cao thực thụ với các dòng sản phẩm phong phú: sữa, bột ngũ cốc, thức ăn nghiền sẵn,… cung cấp đầy đủ các nhu cầu dinh dưỡng và phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

  Ngoài dòng sữa chuẩn (Nutribén 1, Nutribén 2 và Nutribén 3), chúng tôi luôn quan tâm đến từng nhu cầu đặc biệt của trẻ: sữa nhuận trường cho trẻ hay bị táo bón (Nutribén Transibén 1, Nutribén Transibén 2); sữa chống tiêu chảy cho trẻ bị kiết lị, phân lỏng thường xuyên,…(Nutribén Sans Lactose); sữa chống trớ cho trẻ hay bị trớ sữa hoặc tràn dịch thực quản (Nutribén A.R.1, Nutribén A.R.2).

  Cùng với dòng sản phẩm ngũ cốc thơm ngon và bổ dưỡng cho bé một nguồn thức ăn thật phong phú.
  Xem chi tiết tại: http://nutriben.vn/

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin