Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nước hoa và xịt toàn thân - Khác nhau thế nào

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi ledinh121189, 11 Tháng bảy 2015.

 1. ledinh121189 Member

  Nam giới thông thường gặp khá nhiều lúng túng trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc cơ thể dành cho mình. Một số nam giới gặp khó khăn trong việc nhìn ra sự khác biệt giữa nước hoa nam giới và xịt toàn thân dành cho nam (hay xit khu mui)

  Thực tế hai sản phẩm này là hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau và có những đặc trưng riêng. Những chia sẻ dưới đây sẽ thống kê lại những khác biệt giữa xịt toàn thân dành cho nam và nước hoa để giúp các phái mạnh có những sự lựa chọn chính xác


  1.Giá thành của từng loại

  Không giống như nước hoa dành cho nam, xit toan than nam giới có giá tiền mềm hơn với chất lượng tương đối ổn. Do đó, nhiều người đã lựa chọn xit toan than nam giới thay vì nước hoa nam giới.

  2.Tầng hương

  Đặc điểm dễ nhận thấy của xit khu mui là mùi hương thường nhẹ nhàng và mát mẻ. Với nước hoa thì có nhiều lựa chọn mùi hương hơn, và nồng độ hương cũng cao hơn

  3.Khả năng lưu hương

  Có một điều bạn nên lưu ý là mức độ lưu hương của xit khu mui sẽ kém hơn một chút so với nước hoa. Xit toan than nam giới sẽ bay mùi khá nhanh chóng chỉ sau vài giờ sử dụng, trong khi đó mức độ bám mùi của nước hoa nam giới có thể lên tới 12h.


  4.Tinh dầu thơm

  Tinh dầu là yếu tố tạo nên một loại nước hoa nam giới và nồng độ tinh dầu trong nước hoa nam giới quyết định đến tầng hương của loại nước hoa đó. Xit toan than nam giới không có nhiều tinh dầu, thay vào đó thành phần nước trong xịt toàn thân nhiều hơn, đó cũng là lý do dẫn tới sự khác biệt về tầng hương và độ lưu hương giữa xịt toàn thân và nước hoa.

  5.Nồng độ hương thơm

  Cuối cùng, nước hoa nam giới và xịt khử mùi dành cho nam hoàn toàn khác nhau về độ đậm đặc. Trong thực tế, xịt khử mùi được pha loãng vừa đủ để bám vào da trong một khoảng thời gian ngắn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam