Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nước hoa hồng trong sáng từ mỹ phẩm thiên nhiên vì sao khôn

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi shadykene, 12 Tháng năm 2016.

 1. shadykene Member

  Nước hoa hồng trong sáng từ mỹ phẩm thiên nhiên vì sao không?
  Nước hoả hồng phát triển thành 1 vũ khí quan trọng trong công cuộc làm cho đẹp của phái nữ từ rất lâu trước đây. Theo suy nghĩ của rộng rãi chị em, phương pháp thấp nhất là vào siêu thị sắm 1 lọ về dùng sở hữu hi vẳng trong chậm tiến độ có chất đặc biệt nào chậm tiến độ, chứ không biết rằng tự khiến cho nước hoa hồng trong khoảng mỹ phẩm bỗng nhiên tại nhà vừa rẻ hơn sắm ngoài vừa đơn giản và rẻ tiền.
  Nước huê hồng tậu ở ngoài ko hẳn là đảm bảo đâu ạ. Thành phần cốt yếu là cồn, thậm chí còn sở hữu mineral oil nữa. Để chọn nước hoả hồng cho từng cái da bạn cần xem nồng độ cồn tối thiểu cho phép xem chúng mang thích hợp sở hữu da của mình hay ko. Tuy làm nước hoả hồng trong khoảng mỹ phẩm tự nhiên mang khá mất chút thời gian và kỳ công một tí, nhưng khi khiến xong rồi bạn sẽ thấy làm cho nước hoả hồng tại nhà thật tiện dụng. Dưới đây mình xin san sớt cách khiến cho nước hoa hồng từ mỹ phẩm khi không, an toàn mang da, Các bạn cộng thực hành nhé.
  Nguyên liệu:
  [IMG]
  • 10-20 bông hoa hồng
  • Gỡ lấy bông hoa rối ngâm sở hữu nước muối khoáng 10-15 phút hoặc nước vo gạo để khử trùng và cái bỏ thuốc trừ sâu.
  ví như chọn được hoa tự trồng tại nhà thì càng phải chăng Anh chị nhé, tại vì bây giờ hoa nào cũng đều xẹp thuốc để giữ cho hoa được tươi, lâu nở hơn. Còn không, phải chăng nhất là nên ngâm có nước muối hoặc nước vo gạo như ở trên.
  phương tiện:
  Nồi lớn mang nắp
  Tô (chịu nhiệt được)
  một loại dĩa nhỏ
  một bịch đá viên (nước đá ấy ạ)
  cách thức làm:
  [IMG]
  • Úp ngược dòng dĩa vào nồi, rồi đặt loại tô lên trên dĩa (nếu có viên đá sạch để thay loại dĩa thì càng tốt)
  • Cho cánh hoa hồng vào nồi, sau chậm triển khai đổ nước ngập cánh
  • Đậy ngược nắp nồi (phần lõm hướng xuống dưới)
  • Đun đến lúc sôi rồi vặn nhỏ lửa để riu riu. lúc nước trong nồi sôi thì đổ nước đá lên nắp nồi
  • khi nồi sắp cạn thì tắt bếp. Đừng để nồi cạn nước nhé!
  vì sao lại đậy nắp ngược và đổ nước đá lên? Vì lúc nước trong nồi sôi, tinh chất huê hồng sẽ bốc hơi lên nắp nồi, gặp lạnh ngưng tụ thành tương đối nước và rớt ngược vào tô.
  Nước ngưng tụ trong tô chính là nước hoa hồng trong sáng của các chị.
  Nước huê hồng có mùi thơm nhẹ (nhưng ko giống mùi của hoa hồng tươi những chị nhé), rất hiệu quả trong việc làm cho se khít lỗ chân lông và khiến cho sạch da. Rửa mặt bằng nước trước sau chậm triển khai sử dụng bông thấm nước hoả hồng thoa lên mặt, để tự khô (không rửa mặt lại). Nên khiến cho 1-2 lần/ngày. những chị sẽ nhận thấy sự dị biệt của làn da, song song mê say nước hoa hồng cho mà xem!
  Nên chiết ra 1 chai nhỏ để sử dụng (tốt nhất là chai màu tối, tránh để ra sáng sẽ khiến cho mất các thành phần tinh chất), phần còn lại để ngăn đá, ko thì để ngăn lạnh thôi cũng rẻ rồi.
  Chế biến nước huê hồng trong khoảng mỹ phẩm thiên nhiên thật tiện lợi phải ko Anh chị. Hãy thử trải nghiệm sản phẩm do chính tay bạn làm cho ra để biết được công dụng tuyệt có của mỹ phẩm thiên nhiên mang đến nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam