Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nước hoa hồng tinh khiết từ mỹ phẩm thiên nhiên tại sao không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi diemtu1994, 11 Tháng năm 2016.

 1. diemtu1994 Member


  Nước hoả hồng trở thành một khí giới quan yếu trong công cuộc khiến đẹp của phái nữ từ rất lâu trước đây. Theo nghĩ suy của rộng rãi chị em, phương pháp rẻ nhất là vào siêu thị mua 1 lọ về sử dụng có hi vọng trong chậm tiến độ mang chất đặc biệt nào chậm tiến độ, chứ ko biết rằng tự làm cho nước hoa hồng trong khoảng mỹ phẩm thiên nhiên tại nhà vừa rẻ hơn mua ngoài vừa đơn thuần và phải chăng tiền.
  Nước hoả hồng tậu ở ngoài ko hẳn là đảm bảo đâu ạ. Thành phần chủ yếu là cồn, thậm chí còn có mineral oil nữa. Để chọn nước huê hồng cho từng mẫu da bạn cần xem nồng độ cồn tối thiểu cho phép xem chúng có thích hợp với da của mình hay ko. Tuy làm nước hoa hồng từ mỹ phẩm tự nhiên mang hơi mất chút thời gian và kỳ công một tẹo, nhưng khi làm cho xong rồi bạn sẽ thấy làm nước huê hồng tại nhà thật dễ dàng. Dưới đây mình xin san sẻ bí quyết làm nước huê hồng từ mỹ phẩm bỗng nhiên, an toàn với da, Cả nhà cùng thực hành nhé.
  Nguyên liệu:
  • 10-20 bông hoa hồng
  • Gỡ lấy bông hoa rối ngâm mang nước muối khoáng 10-15 phút hoặc nước vo gạo để khử trùng và loại bỏ thuốc trừ sâu.
  ví như chọn được hoa tự trồng tại nhà thì càng tốt Anh chị nhé, tại vì hiện giờ hoa nào cũng đều xịt thuốc để giữ cho hoa được tươi, lâu nở hơn. Còn không, tốt nhất là nên ngâm sở hữu nước muối hoặc nước vo gạo như ở trên.
  công cụ:
  Nồi lớn mang nắp
  Tô (chịu nhiệt được)
  1 mẫu dĩa nhỏ
  một bịch đá viên (nước đá đấy ạ)
  [IMG]
  cách thức làm:
  • Úp ngược mẫu dĩa vào nồi, rồi đặt mẫu tô lên trên dĩa (nếu với viên đá sạch để thay mẫu dĩa thì càng tốt)
  • Cho cánh huê hồng vào nồi, sau ngừng thi côngĐây đổ nước ngập cánh
  • Đậy ngược nắp nồi (phần lõm hướng xuống dưới)
  • Đun đến lúc sôi rồi vặn vẹo nhỏ lửa để riu riu. khi nước trong nồi sôi thì đổ nước đá lên nắp nồi
  • khi nồi sắp cạn thì tắt bếp. Đừng để nồi cạn nước nhé!
  vì sao lại đậy nắp ngược và đổ nước đá lên? Vì lúc nước trong nồi sôi, tinh chất huê hồng sẽ bốc tương đối lên nắp nồi, gặp lạnh ngưng tụ thành tương đối nước và rớt ngược vào tô.
  Nước ngưng tụ trong tô chính là nước hoa hồng thuần khiết của các chị.
  Nước hoa hồng có mùi thơm nhẹ (nhưng không giống mùi của hoa hồng tươi các chị nhé), rất hiệu quả trong việc khiến se khít lỗ chân lông và làm cho sạch da. Rửa mặt bằng nước trước sau chậm triển khai tiêu dùng bông thấm nước hoa hồng trâm lên mặt, để tự khô (không rửa mặt lại). Nên khiến cho 1-2 lần/ngày. những chị sẽ nhận thấy sự dị biệt của làn da, cùng lúc say mê nước hoả hồng cho mà xem!
  Nên chiết ra một chai nhỏ để sử dụng (tốt nhất là chai màu tối, giảm thiểu để ra sáng sẽ khiến cho mất những thành phần tinh chất), phần còn lại để ngăn đá, không thì để ngăn lạnh thôi cũng rẻ rồi.
  Chế biến nước huê hồng trong khoảng mỹ phẩm thiên nhiên thật thuận lợi phải ko Anh chị. Hãy thử trải nghiệm sản phẩm do chính tay bạn khiến cho ra để biết được công dụng tuyệt sở hữu của mỹ phẩm tình cờ mang đến nhé.
  Nước hoả hồng trong sáng từ mỹ phẩm thiên nhiên vì sao không?
  Nước huê hồng trở nên 1 vũ khí quan trọng trong công cuộc làm cho đẹp của phái nữ từ rất lâu trước đây. Theo suy nghĩ của phổ biến chị em, bí quyết phải chăng nhất là vào siêu thị tìm 1 lọ về sử dụng sở hữu hi vẳng trong Đó có chất đặc thù nào Đó, chứ ko biết rằng tự khiến cho nước huê hồng trong khoảng mỹ phẩm bất chợt tại nhà vừa phải chăng hơn tìm ngoài vừa đơn giản và phải chăng tiền.
  Nước hoả hồng tìm ở ngoài ko hẳn là đảm bảo đâu ạ. Thành phần chủ yếu là cồn, thậm chí còn với mineral oil nữa. Để chọn nước huê hồng cho từng loại da bạn cần xem nồng độ cồn tối thiểu cho phép xem chúng mang thích hợp có da của mình hay không. Tuy làm nước hoả hồng trong khoảng mỹ phẩm bỗng nhiên mang hơi mất chút thời gian và kỳ công một chút, nhưng khi khiến xong rồi bạn sẽ thấy làm nước hoa hồng tại nhà thật tiện dụng. Dưới đây mình xin chia sẻ cách thức khiến nước hoả hồng từ mỹ phẩm ngẫu nhiên, an toàn có da, Anh chị cùng thực hiện nhé.
  Nguyên liệu:
  • 10-20 bông hoa hồng
  • Gỡ lấy bông hoa rối ngâm mang nước muối khoáng 10-15 phút hoặc nước vo gạo để diệt trùng và mẫu bỏ thuốc trừ sâu.
  giả dụ chọn được hoa tự trồng tại nhà thì càng tốt Anh chị nhé, tại vì hiện tại hoa nào cũng đều gạnh thuốc để giữ cho hoa được tươi, lâu nở hơn. Còn không, thấp nhất là nên ngâm sở hữu nước muối hoặc nước vo gạo như ở trên.
  dụng cụ:
  Nồi lớn với nắp
  Tô (chịu nhiệt được)
  1 mẫu dĩa nhỏ
  một bịch đá viên (nước đá đó ạ)
  cách làm:
  • Úp ngược dòng dĩa vào nồi, rồi đặt dòng tô lên trên dĩa (nếu có viên đá sạch để thay loại dĩa thì càng tốt)
  • Cho cánh hoa hồng vào nồi, sau Đó đổ nước ngập cánh
  • Đậy ngược nắp nồi (phần lõm hướng xuống dưới)
  • Đun tới lúc sôi rồi căn vặn nhỏ lửa để liu điu. lúc nước trong nồi sôi thì đổ nước đá lên nắp nồi
  • khi nồi gần cạn thì tắt bếp. Đừng để nồi cạn nước nhé!
  vì sao lại đậy nắp ngược và đổ nước đá lên? Vì lúc nước trong nồi sôi, tinh chất huê hồng sẽ bốc khá lên nắp nồi, gặp lạnh ngưng tụ thành tương đối nước và rớt ngược vào tô.
  Nước ngưng tụ trong tô chính là nước huê hồng trong sáng của các chị.
  Nước hoa hồng sở hữu mùi thơm nhẹ (nhưng ko giống mùi của hoả hồng tươi những chị nhé), rất hiệu quả trong việc làm se khít lỗ chân lông và khiến cho sạch da. Rửa mặt bằng nước trước sau chậm triển khai tiêu dùng bông thấm nước hoa hồng trâm lên mặt, để tự khô (không rửa mặt lại). Nên làm 1-2 lần/ngày. những chị sẽ nhận thấy sự khác biệt của làn da, song song mê say nước hoa hồng cho mà xem!
  Nên chiết ra một chai nhỏ để tiêu dùng (tốt nhất là chai màu tối, tránh để ra sáng sẽ khiến cho mất những thành phần tinh chất), phần còn lại để ngăn đá, không thì để ngăn lạnh thôi cũng rẻ rồi.
  Chế biến nước huê hồng trong khoảng mỹ phẩm ngẫu nhiên thật tiện lợi phải không Các bạn. Hãy thử trải nghiệm sản phẩm do chính tay bạn khiến ra để biết được công dụng tuyệt sở hữu của mỹ phẩm tình cờ mang đến nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam