Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nước hoả hồng thuần khiết trong khoảng mỹ phẩm thiên nhiên vì sao không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi shadykene, 17 Tháng năm 2016.

 1. shadykene Member

  Nước hoả hồng thuần khiết trong khoảng mỹ phẩm thiên nhiên vì sao không?
  Nước hoa hồng trở nên một vũ khí quan yếu trong công cuộc làm cho đẹp của phái nữ trong khoảng rất lâu trước đây. Theo suy nghĩ của phổ biến chị em, cách thức thấp nhất là vào siêu thị tậu một lọ về tiêu dùng với hi vẳng trong chậm tiến độ với chất đặc thù nào Đó, chứ không biết rằng tự làm cho nước hoa hồng từ mỹ phẩm phẩm thiên nhiên tại nhà vừa thấp hơn sắm ngoài vừa đơn giản và thấp tiền.
  [IMG]
  Nước hoả hồng tậu ở ngoài không hẳn là đảm bảo đâu ạ. Thành phần cốt yếu là cồn, thậm chí còn với mineral oil nữa. Để chọn nước hoa hồng cho từng chiếc da bạn cần xem nồng độ cồn tối thiểu cho phép xem chúng có thích hợp với da của mình hay không. Tuy khiến nước hoa hồng trong khoảng mỹ phẩm ngẫu nhiên có hơi mất chút thời kì và kỳ công một tí, nhưng khi khiến xong rồi bạn sẽ thấy làm nước huê hồng tại nhà thật dễ dàng. Dưới đây mình xin chia sẻ phương pháp làm nước huê hồng từ mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn mang da, Anh chị em cùng thực hiện nhé.
  Nguyên liệu:
  • 10-20 bông huê hồng
  • Gỡ lấy bông hoa rối ngâm sở hữu nước muối khoáng 10-15 phút hoặc nước vo gạo để sát trùng và dòng bỏ thuốc trừ sâu.
  giả dụ chọn được hoa tự trồng tại nhà thì càng phải chăng Anh chị em nhé, tại vì bây giờ hoa nào cũng đều lép thuốc để giữ cho hoa được tươi, lâu nở hơn. Còn không, phải chăng nhất là nên ngâm với nước muối hoặc nước vo gạo như ở trên.
  phương tiện:
  [IMG]
  Nồi lớn sở hữu nắp
  Tô (chịu nhiệt được)
  1 chiếc dĩa nhỏ
  một bịch đá viên (nước đá ấy ạ)
  phương pháp làm:
  [IMG]
  • Úp ngược loại dĩa vào nồi, rồi đặt cái tô lên trên dĩa (nếu sở hữu viên đá sạch để thay loại dĩa thì càng tốt)
  • Cho cánh huê hồng vào nồi, sau chậm tiến độ đổ nước ngập cánh
  • Đậy ngược nắp nồi (phần lõm hướng xuống dưới)
  • Đun tới khi sôi rồi vặn vẹo nhỏ lửa để riu riu. lúc nước trong nồi sôi thì đổ nước đá lên nắp nồi
  • khi nồi gần cạn thì tắt bếp. Đừng để nồi cạn nước nhé!
  vì sao lại đậy nắp ngược và đổ nước đá lên? Vì lúc nước trong nồi sôi, tinh chất hoa hồng sẽ bốc hơi lên nắp nồi, gặp lạnh ngưng tụ thành hơi nước và rớt ngược vào tô.
  Nước ngưng tụ trong tô chính là nước huê hồng thuần khiết của những chị.
  Nước hoa hồng với mùi thơm nhẹ (nhưng ko giống mùi của huê hồng tươi các chị nhé), rất hiệu quả trong việc khiến cho se khít lỗ chân lông và làm sạch da. Rửa mặt bằng nước sớm muộn ngừng thi côngĐây dùng bông thấm nước huê hồng thoa lên mặt, để tự khô (không rửa mặt lại). Nên làm cho 1-2 lần/ngày. các chị sẽ nhận thấy sự khác biệt của làn da, đồng thời say mê nước hoa hồng cho mà xem!
  Nên chiết ra một chai nhỏ để tiêu dùng (tốt nhất là chai màu tối, tránh để ra sáng sẽ làm mất những thành phần tinh chất), phần còn lại để ngăn đá, không thì để ngăn lạnh thôi cũng rẻ rồi.
  Chế biến nước hoả hồng từ mỹ phẩm thiên nhiên thật thuận lợi phải ko Anh chị em. Hãy thử trải nghiệm sản phẩm do chính tay bạn làm cho ra để biết được công dụng tuyệt sở hữu của mỹ phẩm khi không mang đến nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam