Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nước hoa hồng có tẩy trang được không bạn nên lưu ý khi dùng ?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi minhchautinh1, 13 Tháng tám 2015.

 1. minhchautinh1 New Member

  Nước hoa hồng có tẩy trang được không ? bạn vẫn chưa biết thông tin này một cách chính xác. Nươc hoa hồng rất nhiều công dụng nhưng tẩy trang thì sao ?

  Như bạn đã biết nước hoa hồng có công dụng làm cân bằng độ pH, làm mềm lớp sừng trên da, là lớp nền giúp kem dưỡng da thẩm thấu sâu hơn vào bên trong da, lỗ chân lông được se khít. Nhưng với tẩy trang thì nước hoa hồng không có tác dụng lấy đi lớp phần trang điểm trên da mặt bạn. Nước tẩy trang chuyên dụng cấu trúc riêng để lấy đi lớp phấn trang điểm trên da cũng như mascara, màu mắt….
  Chức năng làm cho lỗ chân lông giãn nở, len lỏi vào từng lỗ chân lông để tẩy sạch tất cả. Nếu bạn dùng nước hoa hồng để tẩy thì lớp phấn chỉ được chùi đi rất ít còn nguyên trên da. Có thể gây tác dụng ngược khi công dụng se khít lỗ chân lông làm phần phấn trang điểm xuống sâu vào bề mặt da. Bạn nên lưu ý điều này khi dưỡng da.
  Bạn nên rửa mặt sau khi tẩy trang, các chất hóa học trong nước tẩy trang còn lại có thể gây kích ứng da, bít lỗ chân lông gây nên mụn. Bạn nên mua loại nước tẩy trang chuyên dụng dùng đúng cách để đạt được hiệu quả cao nhất. Các chị em đi làm công sở thường lớp trang điểm sẽ trên da từ sáng tới khi tối về, nên khả năng gây kích ứng da có thể xảy da hay sự thông thoáng cả ngày không được đảm bảo. Dùng nước tẩy trang đúng cách sẽ loại bỏ lớp trang điểm trả lại sự tự nhiên cho da, vào ban đêm da được tái tạo lại rất quan trọng ảnh hưởng đến quá trình lão hóa da.
  có nên dùng nước hoa hồng | nuoc hoa hong hieu nao tot

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam