Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Núm ty thay bình cổ rộng Pigeon Plus size SS cho trẻ sơ sinh

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi sacmauchobe, 16 Tháng mười 2016.

 1. sacmauchobe Member

  Núm ty thay bình cổ rộng Pigeon Plus size SS dành cho bé từ sơ sinh trở lên. Hệ thống thoát khí AVS giúp giảm thiểu đầy bụng và chống đầy hơi hiệu quả. Núm ti bằng silicon siêu mềm, không làm ảnh hưởng đến nướu và lợi của bé. Hàng của Nhật.Núm ty thay bình cổ rộng Pigeon Plus size SS của Nhật. Núm ty thay bình cổ rộng Pigeon Plus size SS cho bé từ 0 tháng tuổi. Silicon siêu mềm, an toàn và bền đẹp. Hàng của Nhật, có bán tại Colorful Shop.

  Núm ty thay bình cổ rộng Pigeon Plus size SS cho bé từ sơ sinh trở lên.

  Sau một thời gian sử dụng, việc thay núm ty cho bình sữa là điều cần thiết để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe của bé. Và khi lựa chọn ty thay mẹ cũng phải chú ý lauawjc chọn kích cỡ phù hợp với lứa tuổi của bé cũng như có xuất xứ thương hiệu rõ ràng.
  Núm ty thay bình Pigeon là thương hiệu được nhiều mẹ lựa chọn bởi sản phẩm có nhiều kích cỡ, chất liệu bền đẹp, đáp ứng mọi yêu cầu theo tiêu chuẩn quốc tế đặt ra, được nhiều bà mẹ nuôi con nhỏ lựa chọn và tin dùng.

  Núm ty thay bình cổ rộng Pigeon Plus size SS thích hợp dùng cho các loại bình sữa cổ rộng Pigeon, thiết kế lỗ ty hình tròn phù hợp với lực mút của trẻ từ sơ sinh trở lên.

  [IMG]
  Núm ty thay bình cổ rộng Pigeon Plus size SS.
  Thêm thông tin chi tiết Núm ty thay bình cổ rộng Pigeon Plus size SS.
  • Núm ty thay bình cổ rộng Pigeon Plus làm bằng chất liệu silicon siêu mềm, mang đến cảm giác thoải mái và gẫn gũi cho bé như đang ty mẹ và không làm ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của khoang miệng, nướu và lợi của bé.
  • Đầu núm ty được thiết kế với kích thước phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, giúp vừa với miệng của bé.
  • Lỗ hút hình tròn cho phép dòng sữa chảy vừa đủ, chậm đều theo lực hút của bé.
  • Thiết kế hình dáng và kích thước vùng miệng núm ty rộng và thay đổi hẹp dần ở phần đầu núm tý dựa theo những quan sát và nghiên cứu thực tế giúp vừa vặn bới miệng bé.
  [IMG]

  • Núm ty thay bình cổ rộng Pigeon Plus size SS giúp mẹ dễ dàng vệ sinh và khử trùng với nước sôi cũng như bằng nước tiệt trùng bình sữa sau mỗi lần sử dụng.
  ~~> chú ý, mẹ nên rửa tay sạch sẽ bằng xà bông trước khi vệ sinh núm ty thay.
  ~~>> Khi mới mua sản phẩm núm ty thay bình cổ rộng Pigeon Plus mẹ nên luộc qua nước sôi trong vòng 5 phút trước khi cho bé.

  [IMG]
  [IMG]
  Núm ty thay bình cổ rộng Pigeon Plus size SS bán tại Colorful Shop.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam