Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nữ tính, năng động cùng Đầm sọc phối voan

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi thoitrangnhanhmua92, 1 Tháng mười 2015.

 1. Điểm nổi bật
  - Đầm body sọc phối voan mang đến trải nghiệm năng động, tự tin cho các cô nàng có phong cách thể thao, cá tính
  - Trên nền chất liệu Misa cát cao cấp mềm mại, thoáng mát phối cùng chất liệu voan ở phần cổ và tay áo đầm, giúp các bạn gái thêm nữ tính mà không kém phần thời trang.
  - Cổ áo đầm được thiết kế kiểu cổ tròn hợp xu hướng thời trang. Tay áo đầm body ngắn tạo sự tiện lợi khi cử động cùng với sọc đen tinh tế trên nền vải trắng (hoặc sọc trắng trên nền vải đen) giúp bạn thêm tự tin với bộ trang phục mình đã chọn.
  - Bạn có thể diện Đầm sọc phối voan với giày thể thao, túi xách và một cái nón xinh xinh cho các buổi dạo phố, mua sắm, đi làm hoặc vui chơi cuối tuần.
  Chi Tiết
  [IMG]
  Đầm sọc phối voan mang đến trải nghiệm năng động, tự tin cho các cô nàng có phong cách thể thao, cá tính
  [IMG]
  [IMG]
  Trên nền chất liệu Misa cát cao cấp mềm mại, thoáng mát phối cùng chất liệu voan ở phần cổ và tay áo đầm, giúp các bạn gái thêm nữ tính mà không kém phần thời trang.
  xem chi tiết tại : rẻ mỗi ngày
  [IMG]
  Cổ áo đầm được thiết kế kiểu cổ tròn hợp xu hướng thời trang. Tay áo đầm ngắn tạo sự tiện lợi khi cử động cùng với sọc đen tinh tế trên nền vải trắng (hoặc sọc trắng trên nền vải đen) giúp bạn thêm tự tin với bộ trang phục mình đã chọn.
  [IMG]
  Bạn có thể diện Đầm sọc phối voan với giày thể thao, túi xách và một cái nón xinh xinh cho các buổi dạo phố, mua sắm, đi làm hoặc vui chơi cuối tuần.
  Nhanh tay Click đầm size lớn MUA để sở hữu chiếc đầm thời trang này bạn nhé!
Tags: đầm body

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam