Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nữ hoàng Anh Elizabeth tuyển đầu bếp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi buivanvinh, 4 Tháng năm 2013.

 1. buivanvinh Member

  Mức lương 23.000 bảng mỗi năm cho 45 tiếng làm việc hàng tuần trong bếp có thể không quá hấp dẫn. Song đây là công việc mà chắc chắn nhiều đầu bếp âu mơ ước: nấu ăn cho Nữ hoàng Anh Elizabeth đệ nhị tại điện Buckingham.
  Và đây cũng là cơ hội cho các đầu bếp á sinh sống tại châu Âu muốn được phục vụ cho nữ hoàng.

  [IMG]

  Nữ hoàng Anh đang muốn tìm đầu bếp âu phục vụ (ảnh minh họa)
  Theo quảng cáo tuyển dụng đăng trên web của Hoàng gia Anh thì ứng viên nên có “hiểu biết tốt về phong cách nấu ăn Pháp” bất kể là đầu bếp á hay đầu bếp âu. Miễn là đầu bếp á-âu đó phục vụ tốt và đáp ứng được các tiêu chí
  “Người bếp trưởng sẽ có liên hệ với các thành viên gia đình Hoàng gia, các khách mời, các nhân viên phục vụ mọi cấp bậc.”
  “Từ các bữa tiệc lớn tầm quốc gia cho 200 khách cho tới bữa trưa hai người, từ những buổi tiệc nhẹ cho 800 người tới những bữa ăn dành cho nhân viên, các đầu bếp âu sẽ cần chuẩn bị hết tất cả với tiêu chuẩn ngoại hạng.” Đầu bếp á nếu làm được những công việc với tiêu chí như trên cũng sẽ được tuyển dụng.
  Công việc sẽ chủ yếu diễn ra bên trong cung điện Buckingham, nơi ở của nữ hoàng 87 tuổi, song nếu thành công thì tân bếp âu trưởng này sẽ có thể có ba tháng rời xa thủ đô London mỗi năm để tới các khu vực khác thuộc quyền sở hữu của hoàng tộc.
  Nơi ăn chốn ở sẽ được bao trọn gói, dù quảng cáo tuyển dụng không nói rõ liệu bếp âu trưởng có được ở ngay tại cung điện hay không. Theo đó, các ứng viên cần có “kinh nghiệm lâu năm” tại các nhà hàng, khách sạn năm sao và “hiểu biết rộng về phong cách nấu ăn quý tộc Pháp.”
  Mức lương sẽ vào khoảng 23.000 bảng (tương đương 35.000 USD hay 27.000 euro).
  Theo như vị cựu đầu bếp âu năm ngoái thì công việc trên sẽ không chỉ gồm nấu ăn cho các quan chức. Ông Darren McGrady, người đã làm việc 15 năm tại điện Buckingham cho biết nữ hoàng thích ăn sáng bằng ngũ cốc Special K, bánh kẹp thịt và bánh ngọt chocolate.
  Bữa trưa ưa thích của bà là cá tra trong khi tới tối, bà thường uống cocktail ‘zâz’ gồm một phần gin và hai phần rượu Dubonnet được lắc đều.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam