Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nữ giới ngày nay đang “nghiện” làm đẹp bằng hình thức xăm hình

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 26 Tháng tám 2016.

 1. Có thể nói bất kỳ người phụ nữ nào có tư tưởng thoáng và không bị sự quán lý khắc khe từ phía gia đình điều sẽ bị thu hút bởi các hình xăm và hầu hết họ sẽ muốn sở hữu cho mình một hình xăm nào đó. Chính vì thế, có thể nói nghệ thuật xăm đang khiến cho phái đẹp đang dần phải điên đảo. Những tiệm xăm hình uy tín cũng vì thế má dịp để thể hiện và đánh bóng danh tiếng.

  Không phải tự nhiên mà hình xăm đang ngày một yêu thích và trở thành một nghệ thuật làm đẹp độc đáo được cả thế giới biết đến, song song đó xăm cũng không đơn thuần chỉ là một nghệ thuật làm đẹp mà nó còn là một phương thức để nhắn nhắn nhủ thể hiện tình cảm, tâm tư hoặc nguyện vọng nào đó. Ngoài ra xăm còn có rất nhiều tác dụng khác, nhiều người xăm hình vì nhiều mục đích khác nhau, có người chọn xăm hình vì đẹp có người đi xăm hình để thể hiện sự sùng đạo, có người xăm vì thể hiện tâm trạng, sự yêu tương, cũng có người xăm vì muốn thăng tiến, cầu bình an, may mắn vì tin vào yếu tố phong thủy...

  [IMG]

  Theo như thống kê trực tiếp từ những địa chỉ xăm tattoo tphcm chúng tôi có nhận định một điểm chung đó là tại những địa chỉ xăm có tiếng thì lượng khách hàng nữ đông hơn lượng khách hàng nam ít nhất là gấp 2 lần và điều này có thấy nữ giới ngày nay đang “cuồng” với nghệ thuật xăm, đại đa phần các bạn nữ giới tìm đến các tiệm xăm với mục đích là làm đẹp chứ không dùng hình xăm để thực hiện một điều gì đó. Không như nam giới, khi nam giời chọn hình xăm không vì mục đích làm đẹp nhưng sẽ có một lý do riêng.

  [IMG]

  Cái nhìn về nghệ thuật xăm của con người ngày nay đã thay đổi rất nhiều với những mẫu hình xăm nhỏ, đơn giản, sẽ tạo được cái nhìn đầy thiện cảm, thậm chí còn là chủ để trong các cuộc gặp mặt, xăm có thể khiến cho bạn tự tin tạo sức lôi cuống với mọi người. Bên cạnh đó, nếu bạn biết cách tận dụng nghệ thuật xăm này. Hãy tìm kiếm một địa chỉ xăm hình có tiếng để có thể sở hữu cho mình một hình xăm như ý.

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 08 39202782 – 01239 191978
  Shop 2000 SPORT

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam