Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nụ cười đẹp sẽ giúp chị em trở nên rất duyên dáng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aduy1992, 22 Tháng mười một 2015.

 1. aduy1992 Member

  Tại sao lựa chọn kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi:
  1. An toàn
  Chữa cười hở lợi là phương pháp đơn giản chỉ cần gây tê mà không cần phải gây mê.
  2. Kết quả dài lâu:
  Đối với phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi, chuyên gia thẩm mỹ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ. Kết quả điều trị sẽ duy trì suốt cuộc đời cùng với đem lại sự hài lòng cho bạn. Chữa cười hở lợi tiến hành dưới kỹ thuật khá chuẩn xác, không phức tạp, không biến chứng nên hoàn toàn an toàn.
  3. Không đau, không để lại sẹo
  Trước khi thực hiện , khách hàng sẽ được bác sỹ gây tê trong quá trình thực hiện nên hoàn toàn không gây đau hay bất kỳ khó chịu nào. Đối với kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi, bác sĩ sẽ tiến hành khéo léo khâu đường viền lợi với chỉ thẩm mỹ giấu bên trên do đó hoàn toàn không để lại sẹo.
  4. Không mất thời gian nghỉ dưỡng
  Sau khi tiến hành, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.


  Một nụ cười tỏa nắng luôn thu hút người đối diện và khiến bạn trông thật duyên dáng, nên tiến hành phẫu thuật cười hở lợi kịp thời trước khi quá muộn.

  Theo các bác sĩ chuyên khoa ở thẩm mỹ viện, nguyên nhân cười hở lợi có thể do răng, do lợi, do xương hàm hoặc do 1 nhóm cơ bám da mặt.


  Tình trạng cười hở lợi thường do một vài nguyên nhân phối hợp gây nên, do đó điều trị cười hở lợi cũng có nhiều lựa chọn tùy thuộc nguyên nhân gây nên:
  + Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật
  + Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Chỉ định là phải kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.


  Tuy nhiên, một số người lại vướng phải vấn đề cười hở lợi, nụ cười của họ vì thế cũng trở nên kém tươi tắn, thậm chí khi kết hợp với hô hàm, họ không dám mở miệng cười tự nhiên mà phải dùng tay để che đậy.
  Bạn sẽ không dám cười quá nhiều hoặc là cười một cách tự nhiên thoải mái vì sợ người đối diện nhìn thấy phần nướu răng của bạn bị lộ nhiều.
  [IMG]

  Phẫu thuật chữa cười hở lợi ở được tiến hành với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, sẽ thực hiện những đường cắt rất khéo léo, cộng với trang thiết thị kỹ thuật hiện đại, sẽ hạn chế .Nhiều bạn hỏi
  phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu hiệu quả và hợp lý.
  Tuy nhiên nhiều người thành công trong lĩnh vực giải trí là người môi trề. Người môi trề thường được nhiều cảm tình của người khác phải, họ sống vui vẻ, chan hòa, phụ nữ cũng thường cũng là doanh nhân thành đạt và có sức hút với các chàng trai.
  - Môi trên nhô ra cho thấy, chủ nhân là người sống thọ nhưng khắc phu, sống đơn độc. Môi dưới nhô ra phía trước, chủ nhân là người khắc mẫu, sớm rời xa người thân, đoản thọ.
  - Môi trên mỏng hơn môi dưới, chủ nhân là người ăn nói chua ngoa, cay nghiệt, tướng khắc phu.
  - Môi dưới mỏng hơn môi trên, chủ nhân ích kỷ, cố chấp, không tôn trọng lợi ích của người khác, song thường có quý nhân phù trợ.
  - Môi dưới vẩu ra ngoài khi trò chuyện, chủ nhân là người hiếu thắng, tình duyên trắc trở, khó tìm được vị thế trong xã hội.
  - Môi trên vẩu ra, chủ nhân là người cô đơn, khổ cực; nếu yết hầu cao thì sẽ gặp tai biến nơi đất khách quê người.
  Ngoài tướng miệng, tướng môi thì sắc tố môi cũng có rất nhiều ảnh hưởng:
  - Người có sắc môi hồng nhuận cho thấy, quan hệ vợ chồng tốt đẹp, hôn nhân mỹ mãn; thêm răng trắng thì con cái hiếu thảo, con cháu đầy nhà.
  - Người có sắc môi nhạt cho thấy, vợ chồng không hòa thuận, tính cách kỳ quặc.
  - Môi đỏ râu trắng, chủ nhân là người có tấm lòng trung nghĩa, có thể hi sinh tính mạng của mình để bảo vệ lợi ích chung.
  - Sắc môi tím tái là người tham lam, bảo thủ, cả đời gặp nhiều sóng gió. Sắc môi thâm đen, mũi có nốt ruồi là người nhiều bệnh. Sắc môi trắng bệch là người thiếu máu, khả năng sinh nở yếu. Sắc môi xám đen là người có bệnh, hoặc sự nghiệp, gia đình gặp nhiều trắc trở, vợ chồng không hòa thuận.
  - Môi có nhiều vân, lại ngay ngắn, chủ nhân là người tích âm đức, giàu lòng cảm thông, khoan dung độ lượng, cuộc sống vẹn toàn. Nếu môi không có vân, chủ nhân tâm tính không tốt, cuộc sống nhiều biến cố, về già cô đơn. Nếu vân có độ đậm nhạt rõ ràng, chủ nhân thông minh, cuộc sống sung túc; vân độ đậm nhạt không rõ ràng, chủ nhân vất vả, cơ cực.
Tags: dự án

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam