Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nôi trẻ em và Ba điều quan trọng cần lưu ý khi chọn

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thangvigreenland, 23 Tháng mười một 2015.

  1. Để các con ngủ thật ngon và sâu giấc kể cả khi không có mẹ nằm bên thì dùng nôi cho bé là cực kì quan trọng. Mẹ cần phải xin sự tư vấn của nhân viên bán hàng để lựa chọn chiếc nôi phù hợp bởi vì hiện tại, trên thị trường, có rất nhiều các sản phẩm nôi trẻ em được sản xuất từ nguyên liệu khác nhau (gỗ, nhựa...), với kích thước đa dạng phù hợp cho bé ở những độ tuổi khác nhau.


    [IMG]
    Nôi cho bé tự động Long Hưng AV25

    Khi mua nôi cho con, các mẹ nên chọn sản phẩm đến từ những hãng uy tín và có kết cấu chắc chắn để đảm bảo an toàn. Trong suốt quá trình sử dụng, cha mẹ chú ý đặt chế độ rung nhẹ để ru các con ngủ; và sau khi con ngủ say thì rút điện để giấc ngủ của trẻ được sâu hơn. Đặc biệt, để tránh dò gỉ gây nguy hiểm cho các con khi ngủ 1 mình thì mẹ cũng cần iểm tra định kì hệ thống điện của sản phẩm Nôi cho bé, nôi em bé autoru.

    Khi chọn Nôi trẻ sơ sinh, trước nhất, các mẹ cần phải kiểm tra cẩn thận chi tiết từ nhỏ nhặt tới lớn, nhà cung cấp, mức độ chắc chắn, các cạnh có được bo tròn hay không... để bảo đảm bé có thể ngủ say mà các mẹ hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó, hệ thống bánh xe cùng là 1 phần quan trọng cần được kiểm tra (nếu có) sao cho việc di chuyển nôi được nhanh gọn, có thể khóa được khi bé ngủ hay chơi một mình. Đặc biệt, nhằm tiết kiệm chi phí và cũng để sử dụng được cho nhiều giai đoạn phát triển của trẻ, ba mẹ nên chọn mua 1 chiếc nôi đa năng, chuyển đổi nhanh chóng được trở thành những sản phẩm khác như xe đẩy, giường nằm, ghế ngồi...
Tags: noi em be

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam